Nam nghệ sĩ Hoài Linh được quan tâm khi chơi mạng xã hội Tiktok. Ảnh: NSCC
Nam nghệ sĩ Hoài Linh được quan tâm khi chơi mạng xã hội Tiktok. Ảnh: NSCC

NSƯT Hoài Linh đạt 1,5 triệu lượt đăng ký khi chỉ chơi Tiktok 1 ngày

DI PY

NSƯT Hoài Linh lập kênh Tiktok riêng cho mình và chỉ sau 1 ngày lượt người đăng ký đạt 1,5 triệu.


Hơn một ngày tạo tài khoản nhưng nam nghệ sĩ đã nhanh chóng đạt được 1,5 triệu lượt theo dõi, cùng đó là sự xuất hiện của 5 clip, màn "chào hỏi nhẹ nhàng" và cũng nhanh chóng đạt được triệu view, những lời bình luận tích cực từ fan hâm mộ.

Đáng chú ý hơn là 2 đoạn clip mới nhất được NSƯT Hoài Linh cho đăng tải cách đây vài giờ. Đó là 2 bài nhạc chế do chính nam nghệ sĩ tự sáng tác và tự trình bày luôn với mục đích kêu gọi mọi người theo dõi.

Đoạn clip đầu tiên được NSƯT Hoài Linh cho đăng tải có độ dài gần 1 phút. Bài nhạc chế có phần lời nhắc đến loạt danh hài như: Nam Thư, Minh Dự, Tiến Luật, Thu Trang, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Trấn Thành, Hoàng Phi, Anh Đức, Hồng Trang.

Sau 2 giờ đăng tải đoạn clip mượn tên các nghệ sĩ, NSƯT Hoài Linh lại tiếp tục tung thêm đoạn clip hát nhạc chế khác nữa.

Hoài Linh là một nghệ sĩ có tên tuổi trong giới nghệ thuật. Nam danh hài có lượng fan đông đảo kể cả người lớn tuổi và giới trẻ.

Từ khóa: Hoài Linh
Bùi Thế Bảo. Ảnh: NSCC
Bùi Thế Bảo: “Tôi không sợ cám dỗ khi tham gia nghệ thuật" 

Nổi tiếng khi tham gia hàng loạt gameshow như: Mẹ chồng nàng dâu, Real Life - Sống thật, Vì yêu mà cưới,... Bùi Thế Bảo cho biết, con đường nghệ thuật của anh dù có chút khó khăn nhưng chưa bao giờ nản lòng.

Viết bình luận của bạn