Ca sĩ Pha Lê. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Pha Lê. Ảnh: NVCC.

Pha Lê nói về chuyện bạn thân mượn tiền nhưng không trả

An Nhiên

Ca sĩ Pha Lê bức xúc khi cho bạn thân mượn tiền tỉ nhưng đòi mãi không trả.

Xuất hiện trong talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” với chủ đề “Mượn tiền không trả”, ca sĩ Pha Lê chia sẻ, trong chuyện tiền bạc thì không có tình cảm nào ở đây mà đó là sự tin tưởng với nhau nên mới cho mượn một khoản tiền. Riêng việc đòi tiền với ai ngại nhưng đối với cô thì không, bởi theo Pha Lê thì đó là tiền của mình, là quyền lợi của mình.

“Chủ xị” của talkshow thắc mắc, như vậy Pha Lê đã đòi lại được số tiền bị nợ chưa? Nữ ca sĩ cho biết vì đang trong giai đoạn dịch bệnh nên cô cho họ những phương án để trả từ từ. Với trường hợp này, Pha Lê cho rằng cô đã đợi đến 6 tháng trong sự im lặng từ người nợ tiền mình rồi mới lên tiếng đăng đàn trên mạng xã hội. Trong quá trình đó, Pha Lê nhiều lần gọi điện thì họ không nghe, nhắn tin không trả lời, trong khi lúc mượn thì cứ 5 phút họ gọi 1 lần.

Xuân Lan - Pha Lê nói về câu chuyện muôn thuở “Mượn tiền không trả“. Ảnh: NVCC.
Xuân Lan - Pha Lê nói về câu chuyện muôn thuở “Mượn tiền không trả“. Ảnh: NVCC.

Pha Lê cho biết người mà cô cho mượn tiền tỉ đó có mối quan hệ rất thân với mình. Mặt khác cô nhìn vào sự nổi tiếng trong showbiz của họ cũng như các hoạt động kinh doanh… nên mới có lòng tin.

Cũng tại chương trình, theo giọng ca gốc Hải Phòng, thật sự cô cũng mong muốn người nợ tiền mình ổn định lại công việc và sau khi trả hết số tiền đó thì chắc chẳng còn quan hệ bạn bè gì nữa.

Xuân Lan cho rằng việc Pha Lê cho mượn tiền rồi khi đòi lại khó như chuyện “thả gà rồi đi đuổi” vô cùng gian nan. Tuy nhiên, việc mượn tiền hoặc cho mượn tiền là điều cần thiết trong cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người ai cũng có những lúc gặp khó khăn, nhưng làm sao để tạo lòng tin và giữ uy tín cho những mối quan hệ xung quanh câu chuyện là cả một vấn đề quan trọng mà mỗi người cần phải cân nhắc.

Trên "ghế nóng", Lý Nhã Kỳ giành sự ngưỡng mộ với dàn nghệ sĩ trẻ. Ảnh: Khang.
Lý Nhã Kỳ “không thốt nên lời” trước tài năng của dàn nghệ sĩ trẻ

Lý Nhã Kỳ cho biết chị không rời mắt khỏi tiết mục. Nữ giám khảo nể phục tài năng, niềm đam mê cháy hết mình trên sân khấu của các thí sinh “Đánh thức đam mê”.

Viết bình luận của bạn