Quán quân “Solo cùng bolero 2021” Trường Sang tổ chức đêm nhạc riêng

DI PY |

Quán quân “Solo cùng bolero 2021” Trường Sang đã tự làm một liveshow độc lập cho riêng mình. Đây là show diễn để Trường Sang tri ân những người thầy, khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng mình suốt thời gian đi hát.

Trong đêm nhạc, Trường Sang đã có những trải lòng về thời gian từ khi mới bắt đầu đi hát: "Ngay từ ngày đầu đi hát, tôi may mắn được hát với cô Nhung. Khi đó tôi còn khá non nớt và nhỏ tuổi, chỉ 15 tuổi. Sau đó có những chương trình khác được đi cùng cô, dù không hát nhưng tôi cũng được đi theo để xem cô hát, xem mọi người hát.

Bẵng một thời gian sau này tôi ít xuất hiện vì còn đi học. Đến khi đi thi “Solo cùng Bolero”, tôi cũng không nói với cô để chứng minh cho thấy tôi đã trưởng thành. Sau một quá trình dài hơn 2 năm, tôi đạt ngôi vị quán quân. Chỉ tiếc rằng khi chỉ còn một vòng cuối cùng, cô lại không còn.”

Với sự yêu cầu từ MC và khán giả, Trường Sang nghẹn ngào khi hát lại một đoạn ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” của cố ca sĩ Phi Nhung. Anh chàng nhớ lại mỗi khi mình được đi diễn cùng cô, được hát cùng cô, được cô quan tâm, chăm sóc.

Đêm nhạc có sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Tuấn Hùng. Cả hai đã thực hiện tới 3 phần trình diễn mashup đầy ngẫu hứng, khiến khán giả bất ngờ. Sau khi giao lưu cùng MC và khán giả, Tuấn Hùng đã thể hiện ca khúc anh viết tặng cho cố ca sĩ Phi Nhung mang tên “Sài Gòn Còn Đó” để tưởng nhớ cô.  

Tuấn Hùng và Trường sang song ca cùng nhau. Ảnh: NSX
Tuấn Hùng và Trường sang song ca cùng nhau. Ảnh: NSX

Bên cạnh phần biểu diễn, Trường Sang cũng có phút trải lòng cùng khán giả. Sau những thị phi vừa qua, nam ca sĩ trẻ chia sẻ “Những ồn ào vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến tôi, gia đình, uy tín của tôi cũng như nhiều nhiều thứ mà tôi đang xây dựng.

Nhiều người đã mượn cơ hội này để vùi dập tôi. Những lúc tôi đọc các bình luận tiêu cực tôi rất buồn nhưng tôi may mắn được những người thân, bạn bè động viên an ủi để tôi có thể vượt qua được dư luận".

DI PY