Đen Vâu ủng hộ sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: NSCC.
Đen Vâu ủng hộ sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: NSCC.

Rapper Đen Vâu ủng hộ sản phẩm của Sơn Tùng MTP   

DI PY

Đen Vâu tiết lộ thường xuyên ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng MTP.

Cụ thể, Đen Vâu viết: "Mùa thu mang giấc mơ quay về, vẫn nguyên vẹn như hôm nào". Điều đáng nói, đây chính là một câu hát trong bài "Chúng ta của hiện tại" vừa được Sơn Tùng MTP ra mắt cách đây không lâu.

Dân mạng tỏ ra thích thú khi biết rằng Đen Vâu cũng dành thời gian nghe nhạc của giọng ca gốc Thái Bình. Hành động trích lời ca hit mới của Sơn Tùng MTP làm status của Đen Vâu cho thấy nam rapper nghe đi nghe lại nhiều lần và yêu thích ca khúc này.

Sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng MTP và Đen Vâu đều thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trên các bảng xếp hạng âm nhạc, sản phẩm của hai nam nghệ sĩ đều giành được thứ hạng cao. Nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng MTP và Đen Vâu là hai đối thủ "nặng ký", cạnh tranh lẫn nhau trên đường đua Vpop.

Tháng 5.2019, Đen Vâu ra mắt MV "Bài này chill phết". Trong ca khúc này, nam rapper nhắc đến Sơn Tùng MTP: "Anh được gặp những người nổi tiếng, gặp cả Sơn Tùng M-TP". Đầu năm 2020, tại lễ trao giải WeChoice Awards 2019, Sơn Tùng MTP và Đen Vâu có cơ hội gặp gỡ. Đen Vâu được vinh danh nhận giải thưởng "Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng". Sơn Tùng MTP đại diện Hội đồng thẩm định lên sân khấu trao giải.

Các nghệ sĩ ráo riết cho cuộc đua cuối năm. Ảnh: NSCC.
Sơn Tùng M-TP, Lê Như và loạt MV phim ca nhạc Việt gây chú ý cuối năm

Sơn Tùng M-TP, Lê Như và loạt MV phim ca nhạc Việt được ra mắt cuối năm tạo được sức hút.

Viết bình luận của bạn