Các nghệ sĩ tái hiện một năm khó khăn vì COVID-19. Ảnh: NSCC.
Các nghệ sĩ tái hiện một năm khó khăn vì COVID-19. Ảnh: NSCC.

Táo Xuân 2021 chú trọng chủ đề COVID-19

DI PY

Táo Xuân 2021 đã hé lộ một số các cảnh quay của chương trình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.


Mới đây, đoạn trailer của Táo Xuân 2021 đã được trình làng với độ dài gần 2 phút. Trong đó, khá nhiều cảnh quay cũng như tạo hình của các Táo xuất hiện khiến ai nấy không khỏi thích thú. Trên mạng xã hội, rất đông người hâm mộ bày tỏ tâm trạng háo hức và mong đợi về chương trình năm nay.

Đoạn trailer cũng hé lộ tình tiết thú vị khi “Ngọc Hoàng” Mr. Đàm đang có “cuộc họp online” với các Táo. Phản ánh tình trạng “giãn cách xã hội” khiến mọi người khắp nơi trên thế giới phải chịu cảnh trò chuyện, “gặp gỡ” nhau qua màn hình điện thoại và Thiên Đình Táo Xuân Tân Sửu năm nay cũng không ngoại lệ.

Táo Xuân 2021. Ảnh: NSCC.
Táo Xuân 2021. Ảnh: NSCC.
Táo Xuân 2021. Ảnh: NSCC.

Táo Xuân Tân Sửu với chủ đề “Theo dấu Ngọc Hoàng” cùng nội dung chính vừa được hé lộ qua đoạn trailer gây tò mò không ít cho khán giả: Ngọc Hoàng xả thân sát cánh các chư tiên, lao vào hành trình giải cứu Tam Táo mắc kẹt hạ giới không thể về chầu Trời.

Năm 2020 là năm nhiều biến động, mọi nơi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Do đó, thông qua các tiết mục độc đáo, Táo Xuân Tân Sửu sẽ chỉ rõ những vấn đề nhức nhối khiến ai cũng phải trăn trở.

Nội dung chương trình sẽ là Tam Táo lần đầu tiên gặp “biến” dưới trần gian. Phép tiên cũng không thể giúp cả ba vị thần thoát ra để về chầu Trời đúng hẹn. Tiếng kêu cứu phát ra từ Tam Táo kết hợp hành trình giải cứu của Ngọc Hoàng và chư tiên sẽ làm chấn động thiên đình.

Loạt tình huống “khó đỡ” chắc chắn khiến khán giả cười thả ga; đồng thời những hiện tượng viral trên mạng xã hội, sự kiện nóng của đời sống suốt một năm đều gói gọn trong chuyến đi giải cứu các Táo của Ngọc Hoàng.

Từ khóa: Nam Thư Puka Tiểu Vy
Nam Thư, Puka xinh đẹp trong vai Hằng Nga đóng Táo xuân 2021

Sau khi Hoa hậu Tiểu Vy xin rút khỏi chương trình và Puka thay thế thì mới đây, các diễn viên thủ vai Hằng Nga đã tung những bộ ảnh đầu tiên của Táo xuân 2021.

Viết bình luận của bạn