Thuý Ngân, Lan Ngọc diện áo dài toả sáng tại Hàn Quốc

Linh Chi

Trong buổi ghi hình đầu tiên tại Hàn Quốc, dàn nghệ sĩ đã hào hứng diện áo dài tại nước bạn. Thuý Ngân và Lan Ngọc cũng khoe khéo vẻ nữ tính thông qua trang phục truyền thống này. 

Ở cuối tập Running Man Vietnam tuần trước, dàn nghệ sĩ đã rất bất ngờ và hào hứng khi nhận được thông báo sẽ đi Hàn Quốc tuy vậy teaser tập 5 lại mở màn bằng những gương mặt cùng biểu cảm hốt hoảng.

Ngày đầu tiên ghi hình tại Hàn Quốc, 8 nghệ sĩ đã cùng diện áo dài. Nếu các nghệ sĩ nam hào hoa phong nhã thì hai bóng hồng Lan Ngọc – Thúy Ngân lại dịu dàng, yêu kiều trong tà áo dài truyền thống.  

Dàn nghệ sĩ xúng xính áo dài tại Hàn Quốc. Ảnh: NSX.
Dàn nghệ sĩ xúng xính áo dài tại Hàn Quốc. Ảnh: NSX.
Dàn nghệ sĩ: Thuý Ngân, Lan Ngọc... xúng xính áo dài tại Hàn Quốc. Ảnh: NSX 

Trong teaser tập 5, Thúy Ngân một mình phải đọ sức, giằng co quyết liệt với Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Karik. Cô liên tục bị 3 đàn anh bao vây không đường lui: “Không có ai coi em là con gái hết!”. Mặc dù là người bảo vệ, che chở cho Thúy Ngân nhưng tại tập này Trương Thế Vinh lại cười hả hê.

Biểu cảm mếu máo của Thỏ Trắng – Thỏ Đen là "điềm báo" đôi bạn thân sẽ tiếp tục gặp nhiều tình huống khó đỡ và những cú té đau "thấu trời xanh". Một tình tiết khác trong teaser lại hé lộ cảnh dàn nghệ sĩ chật vật với thử thách thả mâm, anh cả Trường Giang cũng không thoát.  

Thuý Ngân gia nhập Running Man Việt, khẳng định không tin Trường Giang

Thành viên thứ 7 của dàn nghệ sĩ chính tham gia Running Man Việt Nam đã được nhà sản xuất xác nhận là nữ diễn viên Thúy Ngân.

Viết bình luận của bạn