Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Ảnh: SV.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Ảnh: SV.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 ứng xử như thế nào trong đêm chung kết?

An Nhiên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo thể hiện nét đẹp trí tuệ trong phần thi ứng xử.

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 20.11 đã khép lại với kết quả chung cuộc hoàn toàn xứng đáng.

Trong đêm, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo trải qua phần thi ứng xử. Nếu như Á hậu 1 Phương Anh có phần trả lời gãy gọn thì Tân Hoa hậu có đôi chút lúng túng, ấp úng.

Cụ thể với câu hỏi: Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ hay không?

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trả lời: "Nếu trở thành Hoa hậu, tôi nghĩ mình là một người đã mang đủ những yếu tố cần và đủ của người phụ nữ Việt Nam. Dù có phải là hình mẫu trở thành người mẫu hay không tôi phải luôn là người phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Và tôi là người sẽ làm điều đó".

Riêng với Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh khi nhận được câu hỏi: Giữa một trái tim ấm và một cái đầu lạnh, đâu là yếu tố kiên quyết để trở thành một người thành công và hạnh phúc?

Phương Anh trả lời: "Cả trái tim ấm áp và cái đầu lạnh đều là những yếu tố đưa ta đến thành công và hạnh phúc. Cái đầu lạnh đưa ta đến những lựa chọn đúng đắn. Còn trái tim ấm áp giúp ta chia sẻ yêu thương đến mọi người. Vì vậy, ta nên dung hòa cả 2 thứ".

Trong khi đó, với câu hỏi: "Trong ca khúc 'Một mùa xuân nho nhỏ' có những câu: Ta làm con chim hót, ta làm một nhành hoa, một nốt trầm xao xuyến tan biến trong hòa ca. Bạn muốn làm một nốt nhạc riêng lẻ để bay vụt lên một cách huy hoàng hay một nốt nhạc trầm hòa trong bản hòa ca?

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo trả lời: "Theo em dù là một nốt nhạc riêng lẻ hay hòa chung bài hát chung đều có vị trí riêng mình. Cũng như trong cuộc sống không ai chọn cho mình một chỗ đứng hay vị trí. Vì thế, em nghĩ dù trong bất kể vị trí nào cũng sẽ tỏa sáng theo riêng mình".

Các thế hệ Hoa hậu cùng hội ngộ và toả sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Sen Vàng.
Ngắm nhìn thế hệ Hoa hậu Việt Nam "đọ sắc" khi biểu diễn áo dài

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 mở màn với phần biểu diễn mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” do các thế hệ Hoa hậu thể hiện.

Viết bình luận của bạn