Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 44: Trúc Trà bị bà Liên chửi rủa không thương tiếc

DI PY

Trong "Trà táo đỏ" phần 2 tập 44, bà Liên cuối cùng đã nhìn rõ bộ mặt của “kẻ đẻ thuê”. Cô ta đã lộ rõ là một đứa ranh ma, bất trị. Theo lời dặn của Quý, Trúc Trà sang thăm mẹ chồng đúng lúc chứng kiến bà đang xô xát với Lý Hạ vì cố ngăn cản ả ta lấy cắp đồ đạc trong nhà mang đi bán.

Mỹ Kỳ tỉnh lại thoáng chút ngạc nhiên khi biết được chính Chiêu Dương là người đã trực tiếp phẫu thuật gắp đạn giúp cô, thậm chí còn thức trắng đêm chăm sóc cho cô. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến em gái Trường Thịnh xóa đi phần nào ác cảm cũng như việc thay đổi kế hoạch “hạ bệ” tình địch. 

Trong khi đó, Kì Quý trước mắt đã sắp xếp ổn thỏa chuyện ở công ty. Thế nhưng, anh vẫn luôn canh cánh lo âu bởi  không biết Hiếu đang ở đâu, có được an toàn hay không? Làm sao để có thể tìm ra tung tích bạn thân khi cả anh và phía cơ quan chức năng đều không có bất cứ manh mối nào liên quan đến việc mất tích của Võ Hiếu. Điều đáng lo lắng hơn là anh vẫn không hay biết bản thân cũng đang rơi vào tầm ngắm của lão cáo già Duy Kha.

Do nhu cầu sản xuất ma túy ngày càng nhiều, thời gian lại gấp rút, đàn em của lão Kha đề xuất đại ca để Võ Hiếu ra làm việc chung với đám tù nhân khác để có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc. Nhưng để đề phòng anh ta bỏ trốn bọn chúng quyết định còng chân anh trong lúc làm việc. Hiếu cùng nhiều tù nhân khác phải làm việc trong điều kiện tồi tàn và bị đánh đập hành hạ vô cùng dã man.

Còn tại nhà Kì Quý, bà Liên cuối cùng đã nhìn rõ bộ mặt của “kẻ đẻ thuê”. Cô ta đã lộ rõ là một đứa ranh ma, bất trị. Biết bản thân không thể đối đầu với Lý Hạ, bà Liên buộc phải cầu cứu đến em chồng nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Trong khi đó, Kì Quý sau cuộc điện thoại với mẹ cảm thấy bất an nên nhờ Trúc Trà sang thăm bà. 

Theo lời dặn của Quý, Trúc Trà sang thăm mẹ chồng đúng lúc chứng kiến bà đang xô xát với Lý Hạ vì cố ngăn cản ả ta lấy cắp đồ đạc trong nhà mang đi bán. Thay vì thay đổi thái độ với con dâu, bà Liên vẫn cố chấp buộc Trà phải trả tự do cho con trai. Bởi lẽ, bà hoàn toàn không tin chuyện Kì Quý vô sinh. Không thể thuyết phục mẹ chồng, Trúc Trà đành lặng lẽ quay về nhà má Hiền.

“Trà táo đỏ phần 2” sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Tình tiết trong "Trà táo đỏ" phần 2. Ảnh: NSX.
 "Trà táo đỏ" phần 2 tập 43: Chiêu Dương rơi vào cửa tử

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 43, bởi thù cũ, hận mới, Chiêu Dương rơi vào tầm ngắm của không chỉ một người. Khi cả đội không may bị phục kích ngay khi vừa đặt chân lên vùng biên giới, Mỹ Kỳ nhân cơ hội bóp cò nhắm thẳng vào đầu Chiêu Dương… Không có Võ Hiếu bên cạnh, tính mạng cô liệu có thể bảo toàn?

Viết bình luận của bạn