Diệu Nhi làm show riêng
Diệu Nhi làm show riêng

Trấn Thành trổ tài hát cải lương cùng diễn viên hài Diệu Nhi

M.T

Sau 5 năm đi diễn, đánh dấu tên tuổi qua bộ phim sitcom "Chiến dịch chống ế" cùng các vai hài trong phim điện ảnh, diễn viên Diệu Nhi làm show riêng. Đặc biệt, vì yêu thích cải lương, cô sẽ kết hợp với Trấn Thành biểu diễn một tiết mục khá lạ.

Nữ diễn viên nói đùa rằng vì vé đã bán hết nên cô không ngại công khai nội dung ca hát trong chương trình của mình. Trong khi đó, Tiến Luật bày tỏ lo lắng khán giả sẽ đòi... hủy vé khi biết tin Diệu Nhi sẽ hát cải lương.

Thu Trang, Tiến Luật (trái) đến chúc mừng Diệu Nhi
Thu Trang, Tiến Luật (trái) đến chúc mừng Diệu Nhi

Diệu Nhi cùng các đồng nghiệp sẽ tái hiện bộ phim "Chiến dịch chống ế" thông qua kịch bản sân khấu. Ngoài ra, cô còn thử sức với võ thuật trong một tiết mục kịch. 

Lần thực hiện minishow này, Diệu Nhi cho biết không thể không nhắc đến công của người chị Thu Trang. Cô không chỉ cho Diệu Nhi lời khuyên mà còn dời lịch thực hiện liveshow của mình lại để nhường cho đàn em làm trước. 

Ngoài ra, trong minishow của Diệu Nhi có sự xuất hiện của ba ca sĩ Đông Nhi, Vũ Cát Tường và Gin Tuấn Kiệt. Diệu Nhi cho biết cả 3 đều là những người bạn, người chị mà cô rất quý mến thân thiết của cô. Cả Đông Nhi, Vũ Cát Tường lẫn Gin Tuấn Kiệt đều đồng ý hát mà không đòi hỏi cát sê. 

Diễn viên hài Diệu Nhi
Diễn viên hài Diệu Nhi

Tham gia chương trình có Trấn Thành, Tiến Luật, Thu Trang, Anh Đức, Hải Triều, BB Trần, Vinh Râu, Gin Tuấn Kiệt, Tiểu Bảo Quốc, Anh Đức, La Thành...

Minishow Yêu của Diệu Nhi sẽ diễn ra vào 2 đêm 17 - 18.5 tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn