Vũ Diệu Huyền tại Miss Eco Teen. Ảnh: NSCC.
Vũ Diệu Huyền tại Miss Eco Teen. Ảnh: NSCC.

Vũ Huyền Diệu diện trang phục dân tộc rồng phượng tại Miss Eco Teen

DI PY

Là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế, mới đây, Miss Eco Teen Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu đã chính thức công bố bộ trang phục dân tộc sẽ trình diễn trong đêm chung kết tại Ai Cập.

Bộ trang phục dân tộc đặc biệt với kỹ thuật kết hạt thủ công tạo nên từ những hạt pha lê, thể hiện sự cần mẫn, tinh thần chịu thương chịu khó, dịu dàng mà đôn hậu của người phụ nữ Việt, kết hợp với nghệ thuật thêu từ sợi kim tuyến tạo nên sự nổi bật và hút sáng của chủ thể bộ trang phục.

Đôi cánh được tạo nên từ ba vòng tròn từ to đến nhỏ như hình ảnh người cha, người mẹ ôm lấy đứa con nhỏ của chính mình. Đó không chỉ đơn thuần là sự bao bọc mà cũng là sứ mệnh cao cả của những người cha, người mẹ.

Huyền Diệu ấp ủ trong lòng rất nhiều suy nghĩ nhân văn, trong đó có việc giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của đất nước. Khi được khoác lên mình bộ trang phục dân tộc mang nặng tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước cô cho biết vô cùng hạnh phúc và xúc động. 

Cùng sự đồng hành của NTK Việt Hùng trên đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế lần này, Huyền Diệu thêm vững tin và có thêm quyết tâm, sức mạnh để đi tiếp trong hành trình sắp tới.

Vũ Huyền Diệu chia sẻ: "Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất".

Cô kỳ vọng đạt giải cao tại cuộc thi. Ảnh: NSCC.
Cô kỳ vọng đạt giải cao tại cuộc thi. Ảnh: NSCC.

Theo NTK Việt Hùng, bộ trang phục anh thiết kế mang ý nghĩa bền vững trường tồn những giá trị bản chất cao đẹp của gia đình, đó là yêu thương. Chính yêu thương là động lực để các con phát triển lớn lên về thể chất lẫn tinh thần.

Cuộc thi Miss Eco Teen International diễn ra tại Ai Cập từ ngày 10 - 20.12. Tối ngày 8.12.2021, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã cùng NTK Việt Hùng và bố mẹ chính thức khởi hành đến Ai Cập.

Bella Vũ diện thiết kế từ sợi đay tại Miss Eco Teen International. Ảnh: NSCC.
Bella Vũ diện váy làm từ sợi đay đi thi Miss Eco Teen International

Bộ trang phục làm từ sợi đay của nhà thiết kế Việt Hùng được Bella Vũ lựa chọn đi thi Miss Eco Teen International, để truyền tải thông điệp giữ gìn làng nghề truyền thống. 

Viết bình luận của bạn