Xa Thị Mạn và Lý Nhã Kỳ là cặp bạn thân nhiều năm. Ảnh: NSCC.
Xa Thị Mạn và Lý Nhã Kỳ là cặp bạn thân nhiều năm. Ảnh: NSCC.

Xa Thi Mạn lo lắng khi bạn thân Lý Nhã Kỳ chưa có ý trung nhân

DI PY

Xa Thi Mạn gây bất ngờ khi làm điều đặc biệt cho Lý Nhã Kỳ lúc nữ diễn viên tái xuất showbiz. Đồng thời, cô cũng bày tỏ lo lắng khi bạn thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Được biết đến là đôi bạn thân lâu năm, Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn thường dành nhiều tình cảm cho nhau bất chấp khoảng cách địa lý. Thỉnh thoảng, cả hai đăng ảnh chụp chung cũng như nhắc lại một số kỷ niệm trước đây.

Đáng chú ý, diễn viên phim "Diên Hy Công Lược" gây bất ngờ khi có hành động đặc biệt dành tặng bạn thân trên mạng xã hội.

Với tài khoản Instagram 1,1 triệu người theo dõi, Xa Thi Mạn đã chia sẻ hình ảnh poster dự án nghệ thuật của Lý Nhã Kỳ khiến cô vô cùng xúc động.

Được biết, đây là chương trình talkshow Trà chiều cùng “Mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ với nhiều khách mời nổi bật trong showbiz Việt. Đính kèm bài đăng, người đẹp còn nhắc tên bạn thân cùng nhiều biểu tượng ngọt ngào. Trước đó, khi tập 1 chương trình trình làng, Xa Thi Mạn đã lập tức chia sẻ để ủng hộ tri kỷ.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên cả hai diễn viên vẫn chưa có dịp hội ngộ. Trên mạng xã hội, họ vẫn duy trì kết nối và thường xuyên tương tác lẫn nhau. Chia sẻ về tình bạn đặc biệt này, diễn viên phim Gió nghịch mùa từng tiết lộ, Xa Thi Mạn là người tri kỷ, luôn đồng hành và lắng nghe cô chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ còn hé lộ câu chuyện dí dỏm cùng diễn viên phim Cung tâm kế. Bên cạnh những lời động viên thăm hỏi, Xa Thi Mạn cũng lo lắng về tình yêu của bạn thân mỗi lần trò chuyện. "Người đẹp không tuổi" cho biết, Lý Nhã Kỳ càng thành công trong sự nghiệp, càng khó tìm được bạn trai.

Về phía Xa Thi Mạn, cô từng tâm sự với truyền thông: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hồng Kông, tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả".

Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định sẽ không từ chối nếu Lý Nhã Kỳ có lời mời đóng phim.

Lý Nhã Kỳ tâm sự cùng Lê Dương Bảo Lâm. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ: "Tính tôi rất cầu kỳ"

Talkshow Lý Nhã Kỳ tập 1 với sự tham gia của khách mời là Lê Dương Bảo Lâm. Tại đây, nữ diễn viên có dịp trải lòng về mối thâm tình với đàn em cùng những điều ít người biết về tính cách thật của mình.

Viết bình luận của bạn