Bộ đôi diễn viên Lê Lộc - Xuân Nghị. Ảnh: Bee.
Bộ đôi diễn viên Lê Lộc - Xuân Nghị. Ảnh: Bee.

Xuân Nghị khuyên Lê Lộc tránh mang tình cảm vào công việc

An Nhiên

Trước khán giả truyền hình, diễn viên Xuân Nghị tiết lộ Lê Lộc ngày nào cũng “đưa đẩy” với mình và thấy áp lực vì điều đó.

Xuất hiện trong chương trình "Tỷ lệ may mắn", Xuân Nghị chia sẻ, anh dành cả ngày để đọc từng lá thư gửi tay của người hâm mộ gửi về cho mình. "Mr Cần Trô" tiết lộ nội dung thư hầu hết là của các fan tỏ tình khiến anh rất vui vẻ và bồi hồi.

Đứng trên sân khấu, nam diễn viên muốn mượn sóng để trả lời cho tất cả những cô gái đã đem lòng yêu thương anh. Anh nói: “Thực ra ngày hôm nay Nghị không muốn nói ra những lời này đâu vì kế bên Nghị lúc này đang có một cô gái luôn liếc mắt đưa tình với Nghị. Về nhà cô ấy cũng luôn nhắn tin vào Facebook nói những điều ngọt ngào”.

Xuân Nghị tiếp tục: “Mọi người ơi, mọi người hãy coi Nghị là một người bạn và Lộc ơi, Lộc hãy coi anh là một người anh của em và đừng mang tình cảm vào đây vì chúng ta còn công việc với nhau nữa. Thời gian qua Lộc đã tấn công Nghị rất nhiều nên Nghị thấy khá áp lực khi lên phim trường ghi hình”. Trong lúc Xuân Nghị đang nói dở thì pháo giấy của chương trình chợt “bắn lên” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Trong khi đó, Lê Lộc cho biết, đây chỉ là một lời nói đùa của người anh. Ngoài đời cả hai chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thân thiết.

Đan Trường và Tố My kết hợp với nhau. Ảnh: NSCC
Mối duyên thú vị giữa Tố My và Đan Trường

Trong dự án Bo Bolero, Đan Trường tiếp tục hé lộ màn kết hợp cùng ca sĩ Tố My trong ca khúc Phà tình lênh đênh của nhạc sĩ Hồng Xương Long .

Viết bình luận của bạn