2.000 học sinh đồng diễn tại Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

T.H

Ngày 24.3, cùng với các địa phương khác trên toàn quốc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do UBND Quận 1 tổ chức, đơn vị thực hiện là Sở Văn Hóa Thể Thao, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, Quận 1. Sự kiện thu hút 6000 người dân tham gia. 

Sự kiện gây ấn tượng bởi màn đồng diễn thể dục của 2000 học sinh từ 50 trường tiểu học tại TPHCM. Đây là một hoạt động thuộc chương trình “Năng động Việt Nam” do Nestlé MILO và Ban Đề Án quốc gia 641 chung tay xây dựng với mục tiêu nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cho học sinh khối tiểu học trên toàn quốc.

Là một sáng kiến được triển khai vào năm 2016, hoạt động thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ được cải tiến với những bài tập mới  trên nền nhạc vui tươi, phù hợp với thể trạng của lứa tuổi tiểu học, mang lại cho các em những giây phút sảng khoái, tạo sự hứng khởi trong học tập.

Phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Nestlé MILO cùng Ban đề án 641 đã biên soạn các bài tập mới đồng thời  tái khởi động chương trình tập thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ tại 60 trường tiểu học  ở Hà Nội và TPHCM.  Trong thời gian tới chương trình sẽ được mở rộng tới tất cả các trường tiểu học trên toàn quốc. 

Viết bình luận của bạn