4 tiêu chí giúp mẹ chọn sữa tươi cho cả nhà

Vinh Phú |

Với 4 tiêu chí mách nhỏ dưới đây, các mẹ có thể tự tin chọn đúng sữa tươi chất lượng và an toàn cho cả gia đình.

Sữa tươi ngày nay đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt, vừa mang đến năng lượng cho cả gia đình, vừa cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Do yếu tố “Tươi” luôn được bà nội trợ ưu tiên hàng đầu khi chọn mua sữa, ngành công nghiệp sữa đang không ngừng phát triển thêm nhiều sản phẩm có yếu tố này. Và trước rất nhiều loại sữa tươi  hiện có trên thị trường, các bà mẹ có thể tham khảo 4 tiêu chí quan trọng sau để đảm bảo chọn được nguồn sữa tươi ngon, an toàn và phù hợp với mọi thành viên trong nhà.

Thương hiệu uy tín

Danh tiếng của nhà sản xuất luôn là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng của sản phẩm. Do vậy, các bà mẹ nên chọn mua sữa tươi từ các công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sữa. Chẳng hạn, hình ảnh Cô Gái Hà Lan đã trở nên quen thuộc với bao thế người tiêu dùng kể từ năm 1996 đến nay. Là thương hiệu được sở hữu bởi tập đoàn với gần 150 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới trong ngành sữa, Cô Gái Hà Lan đã áp dụng quy trình công nghệ hiện đại cùng hệ thống quy chuẩn quản lý khắt khe trong khâu sản xuất nhằm đảm bảo mỗi  sản phẩm khi đến  với các gia đình đều giữ nguyên những gì tinh túy nhất từ sữa.

Sữa tươi sản xuất an toàn

Sữa tươi là thực phẩm được yêu thích để cung cấp năng lượng và giúp mọi thành viên ở mọi lứa tuổi trong nhà luôn năng động. Tuy nhiên, để đảm bảo trọn vẹn những lợi ích này, người mẹ cần chắc chắn sữa mình chọn thật sự tươi ngon và an toàn.

Nhờ công nghệ hiện đại từ châu Âu, quy trình khép kín “từ đồng cỏ đến ly sữa”, sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active tự tin cam kết tiêu chuẩn 4 KHÔNG quan trọng: Không chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không phẩm màu. Nhờ thực hiện thu mua trực tiếp với khoảng 3.000 hộ chăn nuôi bò sữa đạt chuẩn trên toàn quốc, Cô Gái Hà Lan đã có được nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo sử dụng hoàn toàn sữa tươi. Không chỉ thế, từ nhiều năm nay chất lượng nguồn cung cấp sữa tươi của Cô Gái Hà Lan đã vươn lên chuẩn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.  

Hợp khẩu vị

Có thể nói khi mẹ quan tâm đến dinh dưỡng và tính an toàn của sản phẩm thì các thành viên khác trong nhà thường kén chọn theo khẩu vị nhiều hơn. Với Cô Gái Hà Lan, nguồn sữa tươi thu được từ những đàn bò khỏe mạnh và kiểm soát nghiêm ngặt thức ăn đầu vào và được xử lý bằng công nghệ hiện đại để tiệt trùng, bảo quản lâu mà vẫn giữ được vị tươi mới, thơm ngon để đáp ứng được khẩu vị tinh tế của người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng

Sữa tươi có protein, chất béo, các loại vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa hàm lượng canxi cao và phốt pho cân đối, cần cho mọi lứa tuổi… Và tùy vào nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người sử dụng ở từng khu vực, từng quốc gia mà các nhà sản xuất có thể bổ sung các nguyên tố vi lượng, đạm và khoáng chất phù hợp.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active được phối hợp cân đối Protein cùng bộ tứ Canxi, Phốt pho, Vitamin B2 và B12 phù hợp với nhu cầu năng lượng của gia đình Việt. Protein và Canxi cần thiết cho cơ bắp và vận động, đồng thời kết hợp với Phốt pho giúp hệ xương chắc khỏe. Trong khi đó, các vitamin B2, B12 giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giải phóng năng lượng, hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu thần kinh để phối hợp nhịp nhàng các cơ quan cần thiết cho vận động. Nhờ đó, Sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active sẽ tối ưu hóa quá trình giải phóng năng lượng, giúp các thành viên trong nhà hăng hái làm việc và học tập hiệu quả hơn.  

Vinh Phú