Những tác dụng thần kì của trà túi lọc

Yến Nhi

Dưới đây là những tác dụng cực kỳ hữu dụng của trà túi lọc, theo nghiên cứu của Bright Side.

1. Giảm mụn đầu đen và trứng cá

Ảnh: Bright Side.
Ảnh: Bright Side.

Trà xanh rất giàu đặc tính kháng khuẩn và chống viêm nên rất phù hợp cho bạn nào đang phải vật lộn với mụn đầu đen và mụn trứng cá. Bạn có thể trộn phần bên trong của 2 túi trà với nước ấm và mật ong để tạo thành mặt nạ tự nhiên. Sau đó, đắp trên da khoảng 20p.

2. Làm dịu cơn đau răng của bạn

Ảnh: Bright Side.
Ảnh: Bright Side.

Một cách dễ dàng để loại bỏ cơn đau răng khó chịu đó là sử dụng túi lọc. Vì nó có tác dụng kháng khuẩn và làm tê, bạn có thể ấn một túi trà hơi ấm lên chiếc răng bị tổn thương cho đến khi hết đau.

3. Giảm đau bụng kinh

Ảnh: Bright Side.
Ảnh: Bright Side.

Đau bụng kinh có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của phụ nữ, nhưng tin tốt là trà hoa cúc chứa một chất làm dịu cơ tự nhiên. Bạn có thể uống nước ấm dưới dạng trà hoặc, nếu bạn có bồn tắm, hãy ngâm mình trong một bồn tắm hoa cúc.

4. Làm dịu núm vú bị đau sau khi cho con bú

Ảnh: Bright Side.
Ảnh: Bright Side.

Cho con bú có thể là một sự gắn kết kỳ diệu giữa mẹ và con, nhưng không phải lúc nào nó cũng nhẹ nhàng. Trong trường hợp này, trà bạc hà cũng có thể trở thành một phương pháp khắc phục tốt cho núm vú bị đau và nứt nẻ. Bạn chỉ cần đắp một túi trà ấm.

5. Làm giảm bọng mắt

Tác dụng thần kì của trà túi lọc. Ảnh: Bright Side.
Tác dụng thần kì của trà túi lọc. Ảnh: Bright Side.

Sau một đêm mất ngủ, không có gì lạ khi thức dậy với bọng mắt sung đỏ. Nhưng một miếng trà xanh chườm lạnh có thể giúp bạn cảm thấy khỏe hơn.

Thời trang Thu Đông 2020: Tông màu trà sữa lên ngôi

Tông màu trà sữa được xem là xu hướng thời trang Thu Đông 2020 bởi sự trung tính dễ kết hợp đồ tạo cảm giác thời thượng.

Viết bình luận của bạn