AS Monaco được hưởng lợi khủng từ Mbappe

Minh Trí

AS Monaco sẽ bỏ túi khoản tiền lên đến 35 triệu Euro nếu PSG bán Mbappe.

Hơn 1 tuần trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2021 đóng cửa, Real Madrid đang đứng trước cơ hội lớn chiêu mộ Mbappe. Vì Mbappe lần thứ ba từ chối đề nghị gia hạn giao kèo mới nên PSG có thể buộc phải bán tuyển thủ Pháp để tránh nguy cơ mất trắng.

Ngay khi hay tin PSG thất bại trong việc gia hạn hợp đồng và muốn bán Mbappe, phía Real Madrid đã đưa ra mức giá rất cao để chuyển nhượng chân sút người Pháp với giá 160 triệu Euro.

PSG chắc chắn sẽ cân nhắc về mức phí Real đưa ra, nếu không muốn mất trắng
PSG chắc chắn sẽ cân nhắc về khoản tiền Real đưa ra, nếu không muốn mất trắng Mbappe vào hè năm sau. Ảnh: AFP

Đây là số tiền lịch sử cho cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng với câu lạc bộ. Tuy nhiên, tờ AS cho biết, đội bóng nước Pháp đã từ chối lời đề nghị đầu tiên dành cho tuyển thủ Pháp của Los Blancos.

PSG chỉ chấp nhận nhả Mbappe với giá 200 triệu Euro. Nếu bán tuyển thủ Pháp cho Los Blancos với bất cứ mức giá nào, Les Parisiens sẽ không thể bỏ túi toàn bộ số tiền của thương vụ bom tấn này.

Theo Mundo Deportivo, PSG sẽ phải trả một khoản tiền thưởng lớn cho AS Monaco liên quan đến thương vụ bom tấn này. Năm 2017, PSG mượn Mbappe 1 năm kèm điều khoản buộc phải mua đứt vào hè 2018 với giá 145 triệu Euro kèm theo 35 triệu Euro biến phí (tùy thuộc vào thành tích cá nhân của tuyển thủ Pháp). Hợp đồng 2 bên kí kết có điều khoản cho phép Monaco nhận 35 triệu Euro khi Les Parisiens bán hoặc gia hạn hợp đồng mới.

Vì sắp nhận thưởng lớn từ vụ Mbappe nên AS Monaco đang nóng lòng ngóng tin thương vụ này. Ngoài AS Monaco, Barcelona cũng có thể hưởng lợi nếu PSG bán tuyển thủ Pháp. Ở kì chuyển nhượng hè này, Monaco là 1 trong 3 đội bóng (Nice và Roma) theo đuổi Umtiti. Tuy nhiên, vì khó khăn tài chính nên đội bóng Ligue 1 không đáp ứng được đòi hỏi về tiền lương của hậu vệ Barcelona.

Inter Milan tiếp tục chiêu mộ thành công tiền đạo để thay thế Lukaku

Inter Milan đã đạt thỏa thuận để chiêu mộ tiền đạo Joaquin Correa từ Lazio với mức phí 30 triệu euro.

Viết bình luận của bạn