Pierre-Emerick Aubameyang cùng các đồng đội không hài lòng với sự cố xảy ra. Ảnh: AFP
Pierre-Emerick Aubameyang cùng các đồng đội không hài lòng với sự cố xảy ra. Ảnh: AFP

Aubameyang và đồng đội phải ngủ 6 tiếng trên sàn tại sân bay

TAM NGUYÊN

Sự cố hành chính khiến Pierre-Emerick Aubameyang cùng đồng đội ở đội tuyển Gabon phải qua đêm ngay tại sân bay.

Pierre-Emerick Aubameyang và các đồng đội ở đội tuyển Gabon đã buộc phải ngủ qua đêm trên sàn sân bay trước trận gặp Gambia tại vòng loại Cúp các quốc gia Châu Phi.

Thông qua mạng xã hội, tiền đạo câu lạc bộ Arsenal đã đăng tải hình ảnh về hoàn cảnh đó sau khi đến sân bay Banjul vào Chủ nhật (15.11), trước trận đấu tại bảng D ở Thủ đô Gambian.

Hình ảnh Aubameyang ghi lại và đăng trên mạng xã hội. Ảnh: Twitter
Hình ảnh Aubameyang ghi lại và đăng trên mạng xã hội. Ảnh: Twitter
Các thành viên của đội tuyển Gabon được thông báo rằng, họ không được phép rời sân bay vì vấn đề hành chính và buộc phải ngủ trên sàn nhà trước khi được phép rời đi vào buổi sáng sau sự can thiệp của Chính phủ. Họ đã phải ở lại sân bay 6 tiếng và ra khỏi đó lúc 6h sáng, chỉ 10 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu.

Lý do chính xác của việc không cho phép đội tuyển Gabon ra khỏi sân bay và về khách sạn của họ sau khi đến nơi đã không được đưa ra. Liên đoàn của Gabon đã đăng hình ảnh về vụ việc trên trang Facebook của mình nhưng không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Về phần Aubameyang, anh đăng trên Twitter cùng lời chỉ trích nhằm vào Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF): "Làm tốt lắm CAF, cứ như thể chúng ta quay lại những năm 1990 vậy".

“Điều này sẽ không khiến chúng tôi bị loại nhưng mọi người cần biết và CAF cần phải chịu trách nhiệm”, anh nói thêm sau đó. "Giờ là năm 2020 và chúng tôi muốn Châu Phi phát triển nhưng đây không phải là cách chúng ta tiến lên".

Mikel Arteta là một trong các lý do để Pierre-Emerick Aubameyang ở lại Arsenal. Ảnh: Getty Images
Lý do gì Aubameyang từ chối Barcelona?

Đến Barcelona có thể giành được nhiều danh hiệu nhưng Pierre-Emerick Aubameyang vẫn chọn ở lại Arsenal.

Viết bình luận của bạn