Bầu Đức tặng quà đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày cưới của HLV Kiatisak

Minh Trí

Bầu Đức đã tặng một món quà đặc biệt khiến vợ chồng huấn luyện viên người Thái vui mừng trong dịp nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Ngày 14.1.2022 đánh dấu tròn 20 năm ngày cưới của huấn luyện viên Kiatisak Senamuang cùng bà xã Asarapa. Do Kiatisak mới quay lại Việt Nam để chuẩn bị mùa giải mới 2022 cùng Hoàng Anh Gia Lai nên không thể ở nên cạnh bà xã tại quê nhà Thái Lan. Dù vậy, cả 2 vẫn dành cho nhau những lời yêu thương bằng bài chia sẻ cảm động trên trang cá nhân.

Trong ngày đặc biệt này, huấn luyện viên Kiatisak bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ bầu Đức. Bức ảnh mà bầu Đức cùng đại diện câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chụp lưu niệm cùng vợ chồng Kiatisak trong ngày cưới 20 năm về trước được đội bóng phố núi phóng to, đóng khung và đặt trang trọng trong phòng truyền thống của câu lạc bộ. Bầu Đức còn chuẩn bị lẵng hoa tươi thắm kèm dòng chữ “Kỷ niệm ngày cưới Zico”.

Bức ảnh bầu Đức tham dự đám cưới của huấn luyện viên Kiatisak 20 năm trước được để trang trọng ở phòng truyền thống câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: FBNV
Bức ảnh bầu Đức tham dự đám cưới của huấn luyện viên Kiatisak 20 năm trước được để trang trọng ở phòng truyền thống câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: FBNV

Món quà đặc biệt này khiến Asarapa Senamuang (vợ Kiatisak)  rất bất ngờ và hạnh phúc chia sẻ điều này trên facebook cá nhân. “Ngày này 20 năm trước, bầu Đức đã đến dự lễ thành hôn của chúng tôi. Đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp ông ấy ở Thái Lan và mở ra cuộc hành trình đáng nhớ cho đến bây giờ.

Có 5 điều mà chồng tôi học được từ bầu Đức: Phải chăm chỉ làm việc. Tôn trọng người làm việc cho bạn. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm việc. Muốn có sự chung thủy hãy mang đến sự chân thành. Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ đòi hỏi điều gì mà hãy thể hiện sự cố gắng của bạn, khi đó sẽ được đền đáp xứng đáng”-bà xã của Kiatisak viết.

Suốt 20 năm qua, mối quan hệ của bầu Đức và huấn luyện viên Kiatisuk vẫn luôn bền chặt như vậy. Đó là do khiến “Zico Thái” không ngại việc xa gia đình thêm một lần nữa để đồng ý tái hợp và ngồi vào ghế nóng của Hoàng Anh Gia Lai từ mùa giải 2021.

Hiện tại, "Zico Thái" đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Hoàng Anh Gia Lai. Ở vòng 1 V-League 2022, đội bóng phố Núi sẽ có chuyến làm khách trước Nam Định trên "chảo lửa" Thiên Trường.

Wolves vs Southampton: Hiểm hoạ ở hang Sói

Wolves đang có phong độ ấn tượng ở Premier League. Được chơi trên sân nhà là cơ hội để họ đánh bại Southampton.

Viết bình luận của bạn