N'Golo Kante đang muốn rời Chelsea vì huấn luyện viên Frank Lampard không cho nghỉ một buổi tập. Ảnh: Getty Images
N'Golo Kante đang muốn rời Chelsea vì huấn luyện viên Frank Lampard không cho nghỉ một buổi tập. Ảnh: Getty Images

Bị cấm dự đám cưới, Kante tính đường rời Chelsea

TAM NGUYÊN

N’Golo Kante Pháp được cho là đổ vỡ quan hệ với huấn luyện viên Frank Lampard của Chelsea.

Truyền thông Pháp tiết lộ mối bất hòa giữa N'Golo Kante và huấn luyện viên Frank Lampard mới đây có thể trở thành nguyên nhân khiến anh rời Chelsea vào tháng 1.2021.

Lúc này, tiền vệ người Pháp đang làm nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Pháp và sẽ có trận đấu với Croatia tại UEFA Nations League vào đêm thứ Tư. Nhưng theo tờ Le Parisien, Kante trở về tập trung đội tuyển với thái độ hậm hực. Lý do là Lampard đã từ chối cho Kante nghỉ một buổi tập để tham dự đám cưới của một người bạn trước thời điểm trở về tập trung đội tuyển. Điều đó khiến cầu thủ 29 tuổi tức giận.

Bên cạnh đó, thông tin cũng cho biết, Kante đang mơ về việc chuyển đến Real Madrid và đại diện của anh muốn đảm bảo việc rời khỏi Chelsea trong vòng 12 tháng tới, mặc dù đội bóng La Liga vẫn chưa thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ này.

Kante vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge nhưng từ đầu năm nay, anh đã được một số đội bóng liên hệ.

Trước mùa giải này, Lampard từng cho phép Kante vắng mặt ở các buổi tập khi anh thể hiện sự lo lắng về dịch COVID-19. Anh từng có giai đoạn bị cho là nhiễm COVID-19 với những triệu chứng và tỏ ra nghi ngại về thời điểm bóng đá trở lại vào tháng 6 vừa qua là chưa thích hợp.

Anh vẫn kết thúc mùa giải cùng Chelsea và không chuyển sang câu lạc bộ nào khác trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng sự vụ mới nhất có thể mở ra khả năng thay đổi tương lai của anh.

Kante đầu quân cho đội bóng Tây London năm 2016, ngay sau khi vô địch Premier League cùng Leicester City. Anh đã có 175 trận cho The Blues, cùng đội vô địch Premier League, FA Cup và Europa League.

Thủ môn Mendy chấn thương là tin rất không vui cho Chelsea. Ảnh: Getty.
Mendy chấn thương, Chelsea lại khóc hận vì thủ môn

Edouard Mendy đã trở lại Chelsea vì chấn thương khi hội quân cùng tuyển Senegal, khiến đội bóng thành London lại lo lắng vì vấn đề thủ môn.

Viết bình luận của bạn