Câu lạc bộ TPHCM cấm cầu thủ tự ý đi đá phủi

Như Thùy

Các cầu thủ của câu lạc bộ TPHCM không được tự ý đi đá phủi khi chưa được sự đồng ý của huấn luyện viên Chung Hae-seong.

Mọi chuyện bắt đầu khi trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn thường xuyên đi đá phủi sau khi TPHCM thắng Bà Rịa - Vũng Tàu ở tứ kết Cúp Quốc gia. Khi đó, Hữu Tuấn đang chấn thương, nhưng vẫn ra sân nên bị tái phát. Ngay lập tức tuyển thủ sinh năm 1992 nhận án phạt từ câu lạc bộ.

Sau vụ việc này, câu lạc bộ TPHCM đã ra văn bản nội bộ. Các cầu thủ phải ký vào bản cam kết thực hiện Thông báo số 009 của đội bóng và đồng ý với các Quy định trong nội dung thông báo này.

Hữu Tuấn (trái) đi đá phủi khi chưa được TPHCM cho phép. Ảnh: SPL
Hữu Tuấn (trái) đi đá phủi khi chưa được TPHCM cho phép. Ảnh: SPL

Theo đó, tất cả cầu thủ thuộc biên chế TPHCM không được đi đá phủi khi chưa được huấn luyện viên trưởng cho phép. Cầu thủ nào vi phạm sẽ bị trừ 30% chi phí lót tay, cắt thưởng 3 trận đấu liên tiếp. Nếu cầu thủ đá phủi không phép dính chấn thương sẽ tự chi trả phí điều trị, đồng thời không nhận lương và phụ cấp khi điều trị chấn thương.

Hữu Tuấn đang đối diện nguy cơ bị TPHCM thanh lý hợp đồng khi liên tục vi phạm kỷ luật. Anh vừa được đội chủ sân Thống Nhất gia hạn hợp đồng hồi tháng 7.2020. Hiện tại, trung vệ sinh năm 1992 phải dọn ra khỏi khu tập trung của TPHCM. Anh không được tập luyện cùng đồng đội từ nay đến hết năm 2020.

Từ khóa: TPHCM
TPHCM "trói chân" thủ môn số 1 đến hết năm 2021

Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng chính thức được TPHCM gia hạn hợp đồng đến năm 2021.

Viết bình luận của bạn