Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel vô địch V.League

Như Thuỳ

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi thư tới Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cũng như chúc mừng Viettel vừa giành chức vô địch V.League 2020.

“Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của câu lạc bộ Viettel tại V.League 2020. Tôi tin danh hiệu này là kết quả của sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ và các bạn có Tất cả quyền tự hào về những thành công đã đạt được. Hi vọng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực và quyết tâm để đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Thay mặt cho cộng đồng bóng đá thế giới, tôi muốn gửi lời cảm ơn VFF vì những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá khu vực cũng như trên toàn thế giới nói chung", chủ tịch FIFA viết trong lá thư gửi đến VFF ngày 17.11.

Viettel là nhà vô địch V.League 2020. Ảnh: VPF
Viettel là nhà vô địch V.League 2020. Ảnh: VPF

Viettel vừa hoàn tất mùa bóng ấn tượng khi vượt qua cả Hà Nội và Sài Gòn để lên ngôi vô địch V.League 2020. Ở trận đấu cuối cùng, thầy trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng vượt qua Sài Gòn 1-0 để nâng cúp vô địch trên sân Thống Nhất.

Chức vô địch V.League 2020 giúp Viettel trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài ở AFC Champions League. Hà Nội và Sài Gòn sẽ góp mặt ở AFC Cup.

Từ khóa: Viettel FIFA V.League
Viettel vô địch V.League 2020

Viettel chính thức trở thành nhà vô địch V.League 2020 sau chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn trong trận đấu tối ngày 8.11.

Viết bình luận của bạn