Paul Pogba lại nói về giấc mơ tới Real Madrid, dù đang khoác áo Manchester United. Ảnh: Getty Images
Paul Pogba lại nói về giấc mơ tới Real Madrid, dù đang khoác áo Manchester United. Ảnh: Getty Images

Chuyên gia bóng đá: “Pogba nên im miệng và làm gì đó cho Man United”

TAM NGUYÊN

Paul Pogba mới mở lời “tỏ tình” với Real Madrid khiến không ít người giận dữ.

Sau chiến thắng 7-1 của đội tuyển Pháp trong trận giao hữu với Ukraina, Paul Pogba trả lời phỏng vấn báo chí và thừa nhận rằng, anh mơ được chơi bóng cho câu lạc bộ Real Madrid và một ngày nào đó được tới sân Bernabeu khoác lên mình màu áo trắng.

Mặc dù có nói rằng mình hiện vẫn là cầu thủ của Manchester United, muốn nỗ lực hết mình, cống hiến hết sức để giúp Quỷ đỏ trở lại vị thế xứng đáng, nhưng nhà vô địch thế giới vẫn khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.

2 chuyên gia bóng đá, Jan-Aage Fjortoft và Steve Nicol, là những người thể hiện quan điểm phản đối, chê trách Pogba một cách dữ dội, trực tiếp nhất.

“Đây là lúc cậu ta nên im miệng và cố gắng làm điều gì đó trên sân cỏ,” Fjortoft nói trên ESPN.

Còn Nicol - cựu hậu vệ phải của Liverpool, thì nói: “Tôi không hiểu tại sao các cầu thủ lại ngu ngốc như vậy. Chỉ vì ai đó hỏi bạn một câu hỏi không có nghĩa là bạn phải trả lời nó. Nếu bạn trả lời nó, tất cả những gì bạn nên nói là ‘Tôi hạnh phúc khi ở Man United, đó là điều duy nhất tôi đang nghĩ về’, hết chuyện.

Tôi nghĩ điều đó cho bạn biết nhiều hơn về Paul Pogba. Tôi thực sự đã quan sát cậu ta trong một thời gian dài ở Man United. Nhưng điều thực sự rõ ràng là anh chàng này hoàn toàn không có khả năng lãnh đạo. Bạn có thể nói vậy".

Andrei Radu là cái tên mới nhất của Inter Milan mắc COVID-19. Ảnh Inter
Ba ngôi sao Inter Milan mắc COVID-19

Trang chủ câu lạc bộ Inter Milan vừa có thông báo chính thức về ba trường hợp mắc COVID-19.

Viết bình luận của bạn