Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.

Chuyển nhượng bóng đá 14.4: Ronaldo chấp nhận giảm lương để về mái nhà xưa

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 14.4: Ronaldo chấp nhận giảm lương để về mái nhà xưa; Bayern tự tin chiêu mộ Haaland;...

Ronaldo chấp nhận giảm lương để về mái nhà xưa

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Ronaldo đang tìm đường trở lại Real Madrid khi không cảm thấy hạnh phúc tại Juventus. Trong bối cảnh đội bóng Hoàng gia đang gặp khó khăn về mặt tài chính, chân sút 36 tuổi sẵn sàng giảm lương để san sẻ gánh nặng cùng đội bóng cũ. Tuy nhiên, phía đội chủ sân Bernabeu tỏ ra không quá hào hứng với tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.

Monaco và Ajax săn đón sao trẻ Gustavo

Hai câu lạc bộ Monaco và Ajax đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công 18 tuổi, Gustavo của câu lạc bộ Recife. Chân sút đang chơi bóng ở Brazil cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Sporting Lisbon, đội đang dẫn đầu giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Bayern tự tin chiêu mộ Haaland

Theo Daily Mail, Bayern Munich tự tin có thể chiêu mộ tiền đạo người Na Uy nếu Haaland ở lại Dortmund thêm một năm. Chân sút 20 tuổi có điều khoản giải phóng có hiệu lực vào hè 2022. Anh được dự báo sẽ trở thành người kế thừa hoàn hảo cho Robert Lewandowski.

Tương lai của Harry Kane

Theo tờ Independent, tiền đạo Harry Kane, giữa sự quan tâm của PSG và Real vẫn muốn ở lại Anh nếu như rời Tottenham. Đây được xem là thông tin tuyệt vời đối với Man United và Man City, hai đội bóng rất quan tâm đến thủ quân ĐT Anh.

Neymar (PSG). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 13.4: Real từng chi 300 triệu euro mua Neymar

Tin chuyển nhượng bóng đá 13.4: Real từng chi 300 triệu euro mua Neymar; Man United muốn mua đội bóng Australia;...

Viết bình luận của bạn