Công Vinh xóa bài đăng về antifan tấn công Thủy Tiên

Khánh Trí

Tiếp tục câu chuyện xung quanh việc antinfan công kích Thủy Tiên, mới đây Lê Công Vinh đã xóa bài đăng của anh về nhóm người làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của vợ mình.

Trên trang Facebook của mình, tiền đạo Công Vinh cho biết anh đã xóa bài đăng về antifan vào ngày hôm qua (11-11). Kể từ ngày hôm nay (12-11), mọi chuyện sẽ được bàn giao lại cho luật sư giải quyết.

“Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho Luật sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua.

Từ nay tất cả những thông tin phát ngôn về vụ việc này sẽ do Luật sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này”.

Công Vinh xác nhận xóa bài viết và nhờ luật sư can thiệp
Công Vinh xác nhận xóa bài viết và nhờ luật sư can thiệp

Trước đó, Công Vinh đăng tải bài viết công khai danh tính những người đứng sau nhiều group antifan Thủy Tiên trên Facebook.

Bài viết nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chàng cầu thủ đã bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt trước những hành động mà nhóm người này đã gây ra cho Thủy Tiên trong suốt thời gian vừa qua.

Trước đó, ngày 11.11 Công Vinh đã đăng bài tố những người làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của Thủy Tiên
Trước đó, ngày 11.11 Công Vinh đã đăng bài tố những người làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của Thủy Tiên

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam thậm chí nhờ cư dân mạng chia sẻ rộng rãi thông điệp mình đăng tải, cũng như cung cấp thông tin về địa chỉ của những kẻ cầm đầu. Anh khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Hiện vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên vẫn tiếp tục đến các địa phương chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề do bão lũ để cứu trợ, giúp đỡ.

Từ khóa: Lê Công Vinh
Thủy Tiên không dám nghe máy của ông xã vì sợ bị la. Ảnh: Cắt clip
Thủy Tiên tiết lộ không dám nghe máy của Công Vinh vì sợ... bị la

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cô không dám nghe máy của ông xã Công Vinh vì sợ... bị la.

Viết bình luận của bạn