Ban tổ chức VBA 2020 quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: VBA
Ban tổ chức VBA 2020 quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: VBA

Giải bóng rổ VBA ủng hộ toàn bộ tiền vé giúp đỡ miền Trung

Như Thuỳ

Ban tổ chức giải bóng rổ VBA 2020 quyết định dùng toàn bộ tiền vé để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngày 21.10, giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2020 tiếp tục diễn ra với màn so tài giữa 2 câu lạc bộ Thanglong Warriors và Cantho Catfish.

Chứng kiến đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu rất nhiều ảnh hưởng do thiên tai, ban tổ chức VBA quyết định dùng toàn bộ tiền vé bán được trong trận đấu tại VBA 2020 từ ngày 21.10 đến 4.11 để ủng hộ đến đồng bào miền Trung.

VBA 2020 đang diễn ra soi nổi. Ảnh: VBA
VBA 2020 đang diễn ra sôi nổi. Ảnh: VBA

Đại diện ban tổ chức VBA 2020 chia sẻ với Lao Động: "Chúng ta có thể cảm thấy khó chịu vì quần áo ẩm ướt bởi những cơn mưa rả rích, nhưng với người dân ở miền Trung thì là những đêm thao thức canh chạy lũ, là những bộn bề lo lắng về cuộc sống, là những mong mỏi cho bão mau tan lũ chóng rút. Chúng ta đọc tin tức, chúng ta thấy thương. Nhưng thương thôi chưa đủ, chúng ta cần phải HÀNH ĐỘNG.

Giải VBA 2020 do Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Bóng rổ Việt Nam tổ chức, đây là giải đấu vô địch quốc gia nội dung 5-5 thuộc hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao. VBA 2929 được tổ chức theo mô hình hoàn toàn mới - thi đấu tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh gồm 07 câu lạc bộ bóng rổ, khởi tranh từ 15.10 và kết thúc vào ngày 7.12.2020.

Will và Cường Seven trong buổi chụp hình. Ảnh: NSX
Will và Cường Seven tung bộ ảnh bên dàn học trò "Thần tượng bóng rổ"

Trước khi bước vào những vòng thi đấu cam go trong "Thần tượng bóng rổ", Will và Cường Seven đã cùng các học trò chụp bộ ảnh kỷ niệm.

Viết bình luận của bạn