HLV Park Hang-seo phản pháo chỉ trích "bảo thủ" của bầu Hiển

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ về chỉ trích của bầu Hiển trong buổi họp báo trước trận gặp đội tuyển Oman.

Sau thất bại 2-3 của tuyển Việt Nam trước tuyển Trung Quốc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có những phát biểu đáng chú ý về huấn luyện viên Park Hang-seo.

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội nói: "Tôi luôn ủng hộ huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam một cách tối đa. Ai cũng vì màu cờ, sắc áo, hướng tới chiến thắng của đội tuyển. Nhưng ủng hộ không có nghĩa thấy sai mà không có phản biện. Bóng đá luôn thay đổi, nên chúng ta cũng cần làm mới mình".

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang nhận rất nhiều áp lực. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo đang nhận rất nhiều áp lực. Ảnh: VFF

Trong buổi họp báo trước trận gặp Oman, các phóng viên ngay lập tức đặt câu hỏi cho huấn luyện viên Park Hang-seo về phát ngôn của bầu Hiển.

"Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của Câu lạc Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự" - ông Park chia sẻ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 12.10.

Chia sẻ về mục tiêu trong trận đấu này, ông Park cho biết: "Chúng tôi đã thua 3 trận rồi, hiện nay có khá nhiều người hâm mộ tại Việt Nam phê phán và chỉ trích. Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó, tuy nhiên, nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng, tôi không đồng ý. Hiện giờ, chúng tôi chỉ biết cố gắng để có điểm số, đó là điều quan trọng nhất. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức".

Huấn luyện viên Park Hang-seo tham dự họp báo chiều 6.9. Ảnh VFF
HLV Park Hang-seo: “Tuyển Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ Australia"

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ về đội tuyển Australia trước trận đấu vào tối mai (7.9).

Viết bình luận của bạn