Hàng ngàn fan Bình Định di chuyển vào Nha Trang. Ảnh: VPF
Hàng ngàn fan Bình Định di chuyển vào Nha Trang. Ảnh: VPF

Hơn 1.000 cổ động viên cùng Bình Định đến Nha Trang

Như Thuỳ

Hàng ngàn cổ động viên Bình Định không ngại đường xa đã di chuyển vào Nha Trang để "tiếp lửa" cho đội nhà.

Đối thủ đầu tiên trên sân nhà của câu lạc bộ Bình Định ở V.League 2021 là đội Sài Gòn. Tuy nhiên, do các hạng mục thi công ở sân vận động Quy Nhơn vẫn chưa hoàn tất nên đội bóng đất võ tạm thời mượn sân 19 tháng 8 (Nha Trang) làm sân nhà ở 2 trận sân nhà đầu tiên.

“Sẽ có 400 cổ động viên từ Bình Định và 300 cổ động viên từ TP.HCM vào Nha Trang để tiếp lửa. Bên cạnh đó sẽ có hơn 300 cổ động viên là người Bình Định đang sống và làm việc tại Khánh Hoà sẽ đến sân.

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Các cổ động viên Bình Định hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí sôi động trên sân 19 tháng 8 và chúng tôi tin đội nhà sẽ giành được kết quả khả quan trước câu lạc bộ Sài Gòn”, một thành viên của hội cổ động viên Bình Định chia sẻ.

Trước mắt câu lạc bộ Bình Định sẽ là một trận đấu khó khăn khi đối thủ Sài Gòn đang có tinh thần thoải mái sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hoàng Anh Gia Lai ở ngày ra quân. Trận đấu trên sân Nha Trang sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 23.1.

Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 21.1: Barca khó giữ chân Messi

Tin chuyển nhượng bóng đá 21.1: Barca khó giữ chân Messi; Solskjaer lên tiếng về tương lai của Mata; Lộ bến đỗ mới nếu Salah rời Liverpool;...

Viết bình luận của bạn