Lễ cưới của Công Phượng được yêu cầu 'tuyệt mật'

Như Thuỳ

Khách mời đến dự lễ cưới của cầu thủ Công Phượng sẽ phải tuân thủ theo những quy định được ghi trên thiệp.

Lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 16.11 tại GEM Center - một trong những trung tâm tổ chức tiệc cưới lớn nhất TPHCM.

Trong thiệp mời được Công Phượng gửi đến người thân và bạn bè, những người tham gia lễ cưới được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin cá nhân vào một website, để ban tổ chức gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc.

Phía Công Phượng cam kết bảo mật thông tin khách mời và việc làm trên nhằm hạn chế những hình ảnh không chính thức rò rỉ ra bên ngoài.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 16.11. Ảnh: FBNV
Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 16.11. Ảnh: FBNV

Độ bảo mật của đám cưới được yêu cầu ở mức rất cao. Mỗi tấm thiệp ghi rõ số lượng chỗ ngồi dành cho khách mời. Khách phải mang theo thiệp mời có in thẻ từ để quét mã mới được vào trong.

Hồi tháng 6, Công Phượng và Viên Minh vừa tổ chức lễ đính hôn cũng tại TPHCM. Hai ngày sau lễ đính hôn, tiền đạo sinh năm 1995 mới công bố những hình ảnh trong buổi lễ để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Công Phượng đang là chân sút nội tốt nhất V.League 2020 với 6 bàn thắng. Tuy nhiên, anh phải nghỉ thi đấu suốt hơn một tháng qua vì dính chấn thương ngón chân trong trận thắng Nam Định 5-1 ngày 26.9.

Từ khóa: Công Phượng
Công Phượng xác nhận ngày cưới vợ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16.11 tại TP.HCM.

Viết bình luận của bạn