Nâng cao sức trẻ với Ngày hội bóng rổ High Hoop

Thanh Hương |

Tiếp tục đồng hành cùng Đội bóng rổ Sài Gòn Heat nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ, Ngày hội bóng rổ High Hoop đã thu hút các bé từ độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi tham gia.

Chương trình tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN với nhiều hoạt động đào tạo và thực hành, vui chơi với bóng rổ nhằm giúp các bé trau dồi các kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, khám phá về những bí quyết “vươn tầm” cho tương lai.

Tham gia ngày hội High Hoop, các bé tham gia cũng như học hỏi những kỹ năng, chơi bóng rổ đồng thời giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ xuất sắc của đội bóng rổ đương kim vô địch VBA 4 năm liên tiếp - Saigon Heat.

Trước đó, Ngày hội bóng rổ High Hoop cũng đã diễn ra sôi động với nhiều hoạt động thú vị tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 600 em học sinh, Đà Nẵng với sự tham gia của gần 400 em học sinh và Vinh với hơn 300 em học sinh tham gia.

Ngày hội truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho giới trẻ thông qua niềm đam mê bóng rổ. Ảnh: BTC
Ngày hội truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho giới trẻ thông qua niềm đam mê bóng rổ. Ảnh: BTC

Với các lớp Hỗ trợ giảng dạy bóng rổ, ban tổ chức sẽ phối hợp với các học viện bóng rổ ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội sẽ chọn lựa mỗi lớp 20 em tại mỗi địa phương có giấc mơ theo đuổi môn bóng rổ để bồi dưỡng, cung cấp thêm những kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu.

Những lớp học này, cũng là một phần trong các hoạt động mà Sun Life Việt Nam muốn góp phần đào tạo, chắp thêm đôi cánh cho những tài năng nhí đạt được ước mơ của mình.

Thanh Hương