Neymar khoe trực thăng riêng hơn 310 tỉ đồng

NGUYỄN ĐĂNG

Neymar đã gây sốc cho người hâm mộ khi chia sẻ bức ảnh tự sướng với chiếc trực thăng hiệu Mercedes của mình.

Ngôi sao của tuyển Brazil đã đăng một bức ảnh lên Instgram có hơn 155 triệu người theo dõi của mình. Theo đó, Neymar trông xuề xoà ngồi trước ngôi biệt thự có trị giá hơn 7 triệu bảng (hơn 220 tỉ đồng) của mình ở Rio de Janeiro (Brazil).

Ngoài ra, Neymar còn tạo dáng bên chiếc trực thăng cá nhân trị giá 10 triệu bảng (hơn 310 tỉ đồng). Phía đuôi chiếc trực thăng có chữ viết tắt NJR – tên của Neymar Junior. Đây là phương tiện anh dùng để di chuyển đến sân tập của tuyển Brazil mỗi khi về nước thi đấu.

Neymar tạo dáng bên chiếc trực thăng cá nhân đắt tiền của mình. Ảnh: Instagram.
Neymar tạo dáng bên chiếc trực thăng cá nhân đắt tiền của mình. Ảnh: Instagram.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, chiếc trực thăng cá nhân của Neymar thuộc mẫu H-145, là một trong những sản phẩm mới nhất của Mercedes. Màu đen của chiếc trực thắng được lấy cảm hứng từ bộ phim Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, một trong những phim có những nhân vật siêu anh hùng được Neymar yêu thích.

Biệt thự của Neymar nằm trong khu Mangaratiba xinh đẹp. Khu nghỉ mát này nổi tiếng với bến cảng và bãi biển trắng từng là địa điểm quay bộ phim The Expendables với sự tham gia của Sylvester Stallone.

Neymar lúc này đang nghỉ ngơi tại quê nhà, sau khi cùng tuyển Brazil hoàn thành nhiệm vụ tại Copa America. Ở trận chung kết, Neymar cùng tuyển Brazil đã thua Argentina 0-1. Đến nay, Neymar vẫn chưa có danh hiệu Copa America nào.

Indonesia quyết tâm đăng cai Olympic mùa hè năm 2036. Ảnh: AFP.
Indonesia quyết đăng cai Olympic 2036

Indonesia rất quyết tâm sẽ trở thành nơi đăng cai Olympic mùa hè 2036, sau khi thua Brisbane (Australia) cho gói thầu tổ chức Thế vận hội năm 2032.

Viết bình luận của bạn