Ngoại binh "khủng" tiết lộ tham vọng khi đến Hà Nội

Thanh Vũ

Tiền đạo Geovane Magno vừa có những chia sẻ đầu tiên sau khi chính thức trở thành người của câu lạc bộ Hà Nội.

Thương vụ Geovane đến Hà Nội có thể xem là một "bom tấn" chuyển nhượng trước thềm V.League 2021. Có vẻ tiền đạo người Brazil vẫn chưa hài lòng với vị trí thứ 3 cùn Sài Gòn nên đã ra đi tìm "bến đỗ" mới.

"Mục tiêu của tôi đến đây không gì khác ngoài việc chinh phục các danh hiệu. Mục tiêu của tất cả thành viên là vươn ra những đấu trường lớn hơn V.League. Tất cả thành viên không muốn thành tích chỉ dừng lại ở trong nước. Họ muốn vươn ra những đấu trường lớn hơn. Với tiềm lực hiện tại cùng tinh thần tích cực, chúng tôi sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp, to lớn và hướng đến những mục tiêu quan trọng nhất", Geovane chia sẻ trong ngày ra mắt Hà Nội.

Geovane hy vọng được vô địch V.League cùng Hà Nội. Ảnh: HNFC
Geovane hy vọng được vô địch V.League cùng Hà Nội. Ảnh: HNFC

Geovane là một trong những ngoại binh tốt nhất V.League 2020. Anh cùng Pedro Paulo được xem là 70% sức mạnh của Sài Gòn. Chân sút người Brazil cũng rất có duyên với mành lưới Hà Nội khi lập công trong cả hai lần đối đầu đội bóng thủ đô.

"Thật hạnh phúc khi được trở thành một thành viên của đội bóng tầm cỡ như Hà Nội. Được khoác áo đội bóng này là mong ước của tôi từ những ngày đầu đến Việt Nam. Tôi chắc chắn các cầu thủ khác ở V.League cũng mong muốn góp mặt trong thành phần đội hình câu lạc bộ Hà Nội", anh nói thêm.

Sau khi để tuột danh hiệu vô địch V.League 2020 vào tay Viettel, Hà Nội đang đầu tư rất mạnh mẽ để lấy lại vị thế trong mùa giải mới. Đội chủ sân Hàng Đẫy vừa chia tay ngoại binh hay nhất V.League 2019 Pape Omar do không có nhiều đóng góp vì chấn thương. Tân binh Geovane nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai trò của Omar ở mùa giải mới.

Từ khóa: V.League Hà Nội Geovane
Viết bình luận của bạn