Paul Pogba rất không vui khi Man United sớm kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với anh. Ảnh: AFP
Paul Pogba rất không vui khi Man United sớm kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với anh. Ảnh: AFP

Pogba không hài lòng với điều Man United đã làm

TAM NGUYÊN

Man United quyết định giữ chân Paul Pogba thêm ít nhất 1 năm nữa…

Paul Pogba của Manchester United được cho là đã không hài lòng sau khi câu lạc bộ gần đây đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm trong hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Pháp.

Tiền vệ 27 tuổi trở lại Man United vào năm 2016 từ Juventus, sau khi rời lò đào tạo trẻ của Quỷ đỏ vào năm 2012 để đến với Bà đầm già.

Sự trở lại của Pogba là một vụ chuyển nhượng khiến Quỷ đỏ phải trả một mức giá khổng lồ 94,5 triệu bảng (theo TransferMarkt). Tuy nhiên, anh luôn bị soi mói và chỉ trích với lý do chưa bao giờ thể hiện khả năng xứng đáng với mức giá đắt đỏ của mình.

Bất chấp việc trải qua một mùa hè có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của nhà vô địch thế giới, đội chủ sân Old Trafford gần đây đã kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm trong hợp đồng hiện tại của anh, theo Manchester Evening News.

Tuy nhiên, trong thông tin mới nhất từ Metro, Pogba lại không hài lòng với quyết định đó của câu lạc bộ.

Metro tiếp tục khẳng định rằng, Pogba và người đại diện Mino Raiola hy vọng Man United sẽ tăng lương cho anh lên mức 250.000 bảng/tuần. Nhưng điều này khó có thể xảy ra với tình hình tài chính hiện tại do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Vậy nên, điều đó được hiểu rằng, Pogba và đội ngũ đại diện của anh đã không mong đợi United sẽ kích hoạt gia hạn hợp đồng sớm như họ đã làm nên họ tỏ ra bất ngờ.

Từ khóa: Manchester United
Mauricio Pochettino mới xuất hiện và tuyên bố sẵn sàng trở lại với bóng đá, chỉ còn chờ động thái từ Man United. Ảnh: AFP
Không nhanh tay, Man United có thể tuột mất Pochettino

Man United cần có quyết định nhanh về tương lai của Ole Solskjaer…

Viết bình luận của bạn