Quang Hải đối đầu Công Phượng trận đầu giai đoạn 2 V.League

Như Thùy

Ban tổ chức đã chốt lịch thi đấu giai đoạn 2 V.League 2020. Trận đáng chú ý nhất vòng 1 là màn so tài Hà Nội - TPHCM của Quang Hải và Công Phượng.

Sáng ngày 2.10, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi công văn số 217/TB-BĐH đến các câu lạc bộ về việc ban hành Lịch thi đấu chính thức Giai đoạn 2 Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2020.

Theo công văn của VPF, các trận đấu thuộc nhóm A sẽ bắt đầu từ ngày 9.10, thời gian diễn ra vòng đấu cuối cùng là vòng thứ 7 sẽ được ban tổ chức thông báo sau. Các trận đấu thuộc nhóm B (nhóm tranh suất trụ hạng) sẽ bắt đầu từ ngày 10.10 và kết thúc vào ngày 31.10.

Ngay từ vòng đấu đầu tiên của giai đoạn 2, các khán giả có thể theo dõi những màn so tài đỉnh cao như trận đấu Hà Nội - TPHCM, đây là 2 đội bóng có nhiều ngôi sao của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Hùng Dũng, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng.

Công Phượng gặp Quang Hải ngay trận đầu giai đoạn 2. Ảnh: HCMFC
Công Phượng gặp Quang Hải ngay trận đầu giai đoạn 2. Ảnh: HCMFC

Hôm qua (1.10), giai đoạn 1 V.League 2020 chính thức khép lại sau khi kết thúc lượt trận vòng 13. Sài Gòn tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 26 điểm sau 13 vòng đấu. Sài Gòn cùng Viettel, Than Quảng Ninh, Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là 8 đội có mặt trong nhóm A cạnh tranh chức vô địch.

Đà Nẵng, Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam là 6 đội lọt vào nhóm B cạnh tranh cho những tấm vé trụ hạng.

Từ khóa: Công Phượng TPHCM
TPHCM thắng đậm, Phi Sơn ôm hôn Công Phượng

Phi Sơn không ngại chia sẻ niềm vui với Công Phượng bằng một nụ hôn trong chiến thắng 5-1 của TPHCM trước Nam Định ở vòng 12 V.League.

Viết bình luận của bạn