Ronaldo tình cảm cùng bạn gái. Ảnh chụp màn hình
Ronaldo tình cảm cùng bạn gái. Ảnh chụp màn hình

Ronaldo và bạn gái đã đính hôn nhưng chưa cưới

Như Thuỳ

Bạn gái Ronaldo xác nhận cặp đôi đã đính hôn nhưng chưa tính đến chuyện tổ chức lễ cưới vì tình hình sức khoẻ của mẹ CR7.

Xuất hiện trong Tuần lễ thời trang tại Paris, người đẹp Georgina Rodriguez đã có bài phỏng vấn ngắn với tờ Paris Match về chuyện tình yêu giữa cô và siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Cô cho biết cả 2 đã đính hôn được vài tháng nhưng giưa tính đến chuyện tổ chức hôn lễ vì tình hình sức khoẹ của mẹ Ronaldo vẫn chưa ổn định sau lần đột quỵ hồi tháng 3.

Trên trang cá nhân, Georgina thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc với mẹ CR7 là bà Dolores Aveiro. Mối quan hệ giữa hai người phụ nữ quan trọng của CR7 cũng êm thấm không điều tiếng. CR7 và bạn gái dự kiến sẽ chính thức "về chung nhà" khi sức khoẻ bà Dolores Aveiro hoàn toàn bình phục.
Cuộc sống Georgina Rodriguez thay đổi hoàn toàn sau khi gặp Ronaldo. Ảnh: Getty
Cuộc sống Georgina Rodriguez thay đổi hoàn toàn sau khi gặp Ronaldo. Ảnh: Getty

Georgina cũng không quên kể về tình yêu sét đánh giữa cô và ngôi sao người Bồ: "Chúng tôi gặp nhau lần đầu trên phố ở Madrid khi tôi đang trở về nhà và không dám nói câu nào. Sau đó thỉnh thoảng anh ấy tới cửa hàng tôi làm việc mua đồ, và rồi định mệnh đưa chúng tôi đến với nhau trong một bữa tiệc. Đó cũng là lần đầu cả hai nói chuyện.

Khoảnh khắc ấy, dù xung quanh có nhiều người nhưng chúng tôi cảm giác như chỉ có hai người. Cristiano là một trong những người tuyệt vời nhất là tôi biết. Anh ấy bảo vệ tôi và giữa chúng tôi có sự gắn kết mạnh mẽ. Tôi không thể phủ nhận rằng anh ấy là một quả bom, tôi bị thu hút bởi mọi thứ từ anh ấy".

Cristiano Ronaldo nhiễm COVID-19 hôm thứ Hai và trở lại Italia trên chuyên cơ riêng vào thứ Tư nhưng vẫn có thể vi phạm luật. Ảnh: Delfi
Ronaldo vi phạm luật phòng ngừa COVID-19?

Cristiano Ronaldo có thể sẽ đối mặt với án phạt vì vi phạm quy định phòng ngừa COVID-19.

Viết bình luận của bạn