Hành vi đáng lên án của Fernando Saul với Ronaldo đã bị trừng phạt. Ảnh: AFP.
Hành vi đáng lên án của Fernando Saul với Ronaldo đã bị trừng phạt. Ảnh: AFP.

Sỉ nhục Ronaldo, xướng ngôn viên của FC Porto bị phạt

NGUYỄN ĐĂNG

Fernando Saul, xướng ngôn viên của đội FC Porto làm việc tại sân Dragao đã bị phạt 1.430 Euro vì sỉ nhục ngôi sao Cristiano Ronaldo.

Ở mùa bóng 2020-2021, câu lạc bộ FC Porto đã loại Juventus của Ronaldo tại vòng 16 đội UEFA Champions League nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Hả hê với chiến thắng của đội nhà, Fernando Saul đã lên Instgram sỉ nhục Juventus lẫn Ronaldo.

Xướng ngôn viên của câu lạc bộ Bồ Đào Nha gọi Juventus là "tên trộm Italia", gọi Ronaldo là "đồ con lợn". Chưa hết, Fernando Saul còn sỉ nhục cả mẹ Ronaldo – bà Dolores. Hành vi đáng xấu hổ của Fernando Saul đã bị trừng phạt. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha quyết định phạt Saul số tiền 1.430 Euro.

Ronaldo từng khoác áo Sporting Lisbon – đối thủ không đội trời chung của FC Porto tại Bồ Đào Nha. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến Fernando Saul không tiếc lời sỉ nhục Ronaldo.

Trước án phạt này, câu lạc bộ FC Porto từng đình chỉ công việc của Fernando Saul trong 30 ngày khi anh hét vào micro "mệt mỏi vì bị cướp", trong một trận đấu với Benfica.

Ronaldo được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Juventus

Rất đông cổ động viên đã có mặt ở Continassa (Trung tâm huấn luyện của Juventus) để chào đón Ronaldo trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Viết bình luận của bạn