Lukaku từ bỏ kiểu ăn mừng trượt đầu gối
Sau pha ăn mừng “quê độ”, Lukaku đã quyết định không bao giờ trượt cỏ nữa. “Sẽ không còn pha trượt đầu gối nào nữa sau pha ăn mừng của tôi vào ngày hôm qua”, chân sút chủ lực của Chelsea tuyên bố trên Twitter.

Cụ thể, khi ghi bàn mở tỉ số vào lưới Aston Villa, tuyển thủ Bỉ đã trượt gối trên mặt cỏ ăn mừng. Cú trượt cỏ lỗi khiến Lukaku bị ngã, đau đầu gối và rách bít tất.
Salah đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh
Sau 162 trận đấu, Salah lọt top năm chân sút ghi được 100 bàn nhanh nhất tại Ngoại hạng Anh. Chỉ có Henry, Aguero, Kane và Shearer là ghi được 100 bàn với số trận ít hơn chân sút sinh năm 1992.

2 trong số 100 bàn thắng của Salah tại Premier League đến trong màu áo Chelsea. Kể từ khi sang Liverpool vào tháng 8.2017, chân sút 29 tuổi ghi 98 bàn sau 149 trận tại Premier League. Trong cùng thời gian đó, không có tiền đạo nào của Premier League ghi nhiều bàn hơn Salah.
Barca khủng hoảng hàng công
Theo Marca, đội ngũ bác sĩ Barca sẽ kiểm tra tình hình chấn thương của Braithwaite vào ngày 13.9. Nhiều khả năng tiền đạo người Đan Mạch phải phẫu thuật đầu gối và rời xa sân cỏ ít nhất 3 tháng.
Nguồn tin từ nhà báo Gerard Romero tiết lộ Braithwaite bị tổn thương sụn chêm đầu gối. Trước đó, Braithwaite chấn thương ở trận Barca đối đầu Getafe. Diễn biến chấn thương của tiền đạo sinh năm 1991 đang nặng hơn dự đoán từ CLB.
Drogba giễu Lukaku vì ăn mừng tệ
Sau trận đấu, huyền thoại Didier Drogba lên mạng xã hội chế giễu tiền đạo đàn em: “Xin chào bác sĩ David, ông có thể kiếm đầu gối mới cho cậu ta được không”. Ai cũng biết, kiểu ăn mừng trượt đầu gối gắn liền với tên tuổi của Drogba một tượng đài của Chelsea.