Tin bóng đá tối 6.10: Martinelli có khả năng rời Arsenal

ĐT

Martinelli có khả năng rời Arsenal; Man City muốn lôi kéo Salah;... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin bóng đá tối 6.10.

Martinelli có khả năng rời Arsenal

Từ đầu mùa giải 2021-22, Gabriel Martinelli chỉ ra sân có 2 lần cho Arsenal ở Premier League. Đó là trong những trận thua cùng tỷ số 0-2 của “Pháo thủ” trước Brentford và Chelsea, nơi tiền đạo 20 tuổi đều đá chính.

 

Tuy nhiên, trong 5 trận gần nhất của Arsenal, Martinelli đều không được góp mặt dù chỉ 1 phút. Martinelli không muốn yên vị trên ghế dự bị ở Arsenal. Tiền đạo người Brazil muốn được thi đấu nhiều hơn qua đó nâng cao khả năng của bản thân.

Man City muốn lôi kéo Salah

Giới truyền thông Anh đưa tin, Man City có kế hoạch lôi kéo Mohamed Salah khi quá trình gia hạn giữa anh với Liverpool gặp trở ngại. Man City sẵn sàng thanh lý Sterling để thêm thoải mái về tài chính đàm phán Salah.

Henderson tiết lộ tình trạng của Rashford

Marcus Rashford vừa trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương vai và đang hồi phục tốt.

Thủ môn Dean Henderson đã tiết lộ: "Tôi vừa có cuộc nói chuyện với Rashford. Quá trình hồi phục của cậu ấy đang diễn ra tốt đẹp. Tôi nhìn thấy sự khát khao và quyết tâm của cậu ấy”.

Lewandowski xem xét gia hạn Bayern Munich

Sau những phát biểu về việc tìm kiếm thử thách mới, Roberto Lewandowski đang cân nhắc về việc tiếp tục thi đấu với Bayern Munich và  xem xét về đề nghị gia hạn mà đội bóng đưa ra.

Từ khóa: Tin bóng đá
Tin bóng đá tối 4.10: Mbappe xác nhận muốn rời PSG

Mbappe xác nhận đòi rời PSG; Luca Netz lên tiếng việc từng từ chối Man City; ... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin bóng đá tối 4.10.

Viết bình luận của bạn