Câu lạc bộ Liverpool. Ảnh: AFP.
Câu lạc bộ Liverpool. Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 31.7: Liverpool gặp khó vụ chiêu mộ tiền vệ

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 31.7: Liverpool gặp khó vụ chiêu mộ tiền vệ; Tương lai Lewandowski được đóng đinh;...

Tương lai Lewandowski được đóng đinh

Chủ tịch câu lạc bộ Bayern Munich, ông Herbert Hainer đã xác nhận rằng tiền đạo người Ba Lan chắc chắn sẽ ở lại Allianz Arena sau hè này. Cụ thể, vị chủ tịch cho biết: “Lewandowski sẽ thi đấu cho Bayern tới tháng 6.2023. Cậu ấy còn hợp đồng và sẽ tiếp tục ở lại đây. Chúng tôi sẽ không tìm kiếm tiền đạo mới.”

Liverpool gặp khó vụ chiêu mộ tiền vệ

Liverpool đang gặp trở ngại trong nỗ lực đưa tiền vệ Florian Neuhaus, chân sút thuộc M'Gladbach về sân Anfield. Theo Sport1, ban lãnh đạo M'Gladbach đang treo giá cầu thủ 24 tuổi ở mức 40 triệu euro và đây được cho là con số quá cao so với ước tính của Liverpool.

Câu lạc bộ Liverpool. Ảnh: AFP.
Câu lạc bộ Liverpool. Ảnh: AFP.

Haaland sẽ đến Tây Ban Nha thay vì Anh

Theo The Sun, vào tháng 6, Man United đã từng có cuộc đàm phán bí mật với Haaland trước khi EURO 2020 khởi tranh. Tuy nhiên, tiền đạo người Na Uy đã khiến Quỷ đỏ phải thất vọng vì nói rằng, anh muốn khoác áo Real Madrid hoặc Barcelona nếu rời Dortmund.

Jerome Boateng muốn khoác áo Man United

Chia sẻ trước báo chí, trung vệ mới hết hợp đồng với Bayern Munich là Jerome Boateng tuyên bố anh đang nuôi giấc mơ được thi đấu cho Man United. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford vừa sỡ hữu một con bài chất lượng từ Real là Raphael Varane. Chính vì vậy, ước muốn của Boateng khó mà thành hiện thực ở mùa giải tới.

Câu lạc bộ Man United. Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 29.7: Man United chia tay 10 ngôi sao

Tin chuyển nhượng bóng đá 29.7: Man United chia tay 10 ngôi sao; Erling Haaland đến Chelsea là việc khó xảy ra;...

Viết bình luận của bạn