Sân Thanh Hoá không đón khán giả trận gặp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: M.C
Sân Thanh Hoá không đón khán giả trận gặp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: M.C

Trận đấu Thanh Hoá - Hoàng Anh Gia Lai không đón khán giả

Như Thuỳ

Ban tổ chức trận đấu giữa giữa Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 11 V.League 2021 sẽ thi đấu trên sân không có khán giả.

Sáng 28.4, Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá thống nhất ý kiến chỉ đạo Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thanh Hoá về công tác tổ chức phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, trận đấu giữa câu lạc bộ Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai thuộc khuôn khổ vòng 11 V.League 2021 sẽ diễn ra theo hình thức không khán giả.

Đây là một thiệt thòi rất lớn với Thanh Hoá bởi đoàn quân của huấn luyện viên Petrovic đang cần 1 điểm tựa tinh thần từ các cổ động viên trong trận đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà.

Hơn 4.000 vé đã bán sẽ được thu hồi và hoàn tiền lại cho cổ động viên. Trước đó, đội bóng xứ Thanh quyết định dùng toàn bộ tiền bán vé vào hoạt động từ thiện.

Đây là trận đấu thứ 2 thuộc vòng 11 V.League 2021 diễn ra theo hình thức không khán giả. Trước đó, ban tổ chức trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Dương hôm 27.4 cũng không cho phép khán giả vào sân.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều nay (28.4) trên sân vận động Thanh Hoá.

Người hâm mộ Thanh Hoá đội mưa mua vé xem Hoàng Anh Gia Lai

Hàng nghìn cổ động viên đã đội mưa từ sáng sớm với hy vọng sở hữu chiếc vé vào sân theo dõi trận đấu giữa câu lạc bộ Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai.

Viết bình luận của bạn