Từ Hiểu Đông hạ Trần Dũng chóng vánh. Ảnh chụp màn hình
Từ Hiểu Đông hạ Trần Dũng chóng vánh. Ảnh chụp màn hình

Từ Hiểu Đông hạ "Hậu duệ Thái Cực quyền" sau 3 đòn

Bảo Bình

Võ sĩ Từ Hiểu Đông vừa hạ gục chóng vánh cao thủ Trần Dũng - người tự xưng "Hậu duệ Thái Cực quyền".

Mới đây, "Gã điên MMA" Từ Hiểu Đông đã có màn tái xuất võ đài so tài với các võ sư cổ truyền Trung Quốc. Đối thủ của võ sĩ họ Từ là Trần Dũng, người tự xưng là "Hậu duệ Thái Cực quyền".

Sau vài giây thăm dò, Từ Hiểu Đông liên tiếp tung ra 2 đòn đá và đòn đấm trúng mặt Trần Dũng. Nhận cú đòn trời giáng, cao thủ Thái Cực lập tức lùi về góc võ đài ôm mặt đau đớn.

Trận đấu sau đó được ngừng lại khoảng 1 phút, nhưng Trần Dũng vẫn không thể tiếp tục thi đấu. Trước sự ngỡ ngàng của khán giả, Từ Hiểu Đông được công nhận thắng knock-out ở thời điểm 12 giây.

Trần Dũng từng thách đấu Từ Hiểu Đông hồi năm 2019. Cao thủ Thái Cực được truyền thông Trung Quốc mô tả từng có thời gian phục vũ quân ngũ, muốn đấu họ Từ để chứng minh sức mạnh của Thái Cực quyền.

Từ khi xuất hiện, võ sĩ MMA đã hạ gục hàng loạt cao thủ võ thuật truyền thống như Đinh Hạo, Lữ Cương, Ngụy Lôi... khiến giới võ thuật cổ truyền Trung Quốc vô cùng nóng mặt.

Ederson Moraes không được trao cơ hội đá phạt đền ở Man City. Ảnh AFP
Ederson tự tin đá phạt đền giỏi nhất Man City

Thủ thành Ederson Moraes khẳng định anh là người đá phạt đền hay nhất đội hình Man City, nhưng không được trao trọng trách trên chấm 11m.

Viết bình luận của bạn