Tuấn Anh (bên phải) đang điều trị chấn thương tại IRC cùng bác sĩ Choi. Ảnh: IRC
Tuấn Anh (bên phải) đang điều trị chấn thương tại IRC cùng bác sĩ Choi. Ảnh: IRC

Tuấn Anh ra Hà Nội điều trị chấn thương

NGUYỄN ĐĂNG

Trong lúc Hoàng Anh Gia Lai đang thi đấu, tiền vệ Tuấn Anh đã ra Hà Nội để điều trị chấn thương cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Tuấn Anh đã không thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai kể từ trận thắng Bình Định 2-1 hôm 13.3. Ở các trận đấu gần đây, anh cũng không có tên trong danh sách thi đấu. Trước trận Đà Nẵng - Hoàng Anh Gia Lai, huấn luyện viên Kiatisak đã chia sẻ không muốn mạo hiểm sử dụng Tuấn Anh khi tiền vệ này chưa hồi phục hoàn toàn. Ông muốn giữ chân cho anh bởi sắp tới tuyển Việt Nam còn thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Hôm 8.4, Tuấn Anh đã có mặt tại Trung tâm hồi phục chấn thương thể thao Quốc tế (IRC) tại Hà Nội để điều trị, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển Việt Nam Choi Ju-young. Ông Choi chính là người đã phẫu thuật cho Tuấn Anh, giúp anh trở lại thi đấu đỉnh cao được như hôm nay. Hiện tại, ông là một trong những chuyên gia tại IRC - trung tâm do Xuân Trường làm đồng sáng lập.

Với việc tích cực điều trị, Tuấn Anh hy vọng sẽ trở lại sớm để cống hiến cho Hoàng Anh Gia Lai. Theo lịch, đội bóng phố Núi sẽ có 2 trận đấu liên tiếp trên sân nhà gặp Nam Định (12.4) và Hà Nội (18.4). Nếu giành trọn 6 điểm ở hai trận đấu này, đội bóng phố Núi sẽ tạo ra cơ hội lớn trong cuộc đua vô địch V.League năm nay.

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Huấn luyện viên Kiatisak nói về chấn thương của Tuấn Anh

Nhịp sống 24h: Huấn luyện viên Kiatisak nói về chấn thương của Tuấn Anh; TPHCM phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022; Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng sẽ có bắn pháo hoa.

Viết bình luận của bạn