Tuyển Futsal Việt Nam chuẩn bị sang Tây Ban Nha tập huấn. Ảnh VFF
Tuyển Futsal Việt Nam chuẩn bị sang Tây Ban Nha tập huấn. Ảnh VFF

Tuyển Futsal Việt Nam vào giai đoạn “nước rút” trước World Cup 2021

Bảo Bình

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã bước vào giai đoạn “nước rút” trong quá trình chuẩn bị hướng tới Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Trước thềm FIFA Futsal World Cup 2021, trong các buổi tập, tinh thần tập trung của đội tuyển Futsal Việt Nam đều được đẩy lên cao độ. Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực thể hiện tốt nhất khả năng của mình nhằm có tên trong danh sách tham dự đấu trường futsal thế giới.

“Tấn công power-play và phòng ngự power-play” – đó nội dung chủ yếu trong giáo án của HLV trưởng Phạm Minh Giang trong thời điểm đội tuyển vừa kết thúc giai đoạn tập huấn tại TP.HCM và di chuyển ra Hà Nội.

Bên cạnh đó, HLV Phạm Minh Giang cũng tăng cường các bài tập đối kháng, tấn công thoát pressing và phòng ngự ít người nhằm giúp các cầu thủ bắt nhịp với cường độ thi đấu rất cao tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Ông Phạm Minh Giang cho biết sẽ rút gọn danh sách từ 22 xuống còn 17 cầu thủ (trong đó có 3 thủ môn) trước khi đội sang Tây Ban Nha tập huấn vào ngày 25.8 tới.

Điều này đã tạo ra bầu không khí cạnh tranh tích cực trong các buổi tập của đội tuyển. Mọi vị trí trên sân đều tập trung đối đa năng lượng hoạt động, biến đội tuyển trở thành một “cỗ máy” được vận hành với công suất lớn.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 14.8.2021. Ảnh AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 14.8.2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 14.8.2021. Hai trận đấu giữa Manchester United vs Leeds United, Chelsea vs Crystal Palace là tâm điểm ngày thi đấu 14.8.

Viết bình luận của bạn