Công bố giải pháp nhà ở "Home for Home". Ảnh: Xuân Anh.
Công bố giải pháp nhà ở "Home for Home". Ảnh: Xuân Anh.

Chính thức cung cấp giải pháp nhà ở “Home for Home"

Thế Lâm

Masterise Homes - nhà phát triển bất động sản hàng đầu phối hợp cùng Techcombank - công bố giải pháp “Home for Home”. “Home for Home” hỗ trợ các gia đình dễ dàng nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp mà không cần bất kì khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Những dự án cao cấp của Masterise Homes được áp dụng trong chương trình là Masteri Waterfront, Masteri West Heights tại Hà Nội và Masteri Centre Point tại TPHCM.

“Home for Home” được thiết kế theo công thức Win-Win-Win (ba bên cùng có lợi), mang đến lợi ích toàn diện đối với thị trường, nhà phát triển và chủ sở hữu cuối cùng bất động sản.

Qua đó, nhằm giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, rút ngắn thời gian nâng cấp căn hộ. Từ đó, giải pháp góp phần cải thiện tính thanh khoản của thị trường thứ cấp, tạo động lực phát triển bền vững cho nền kinh tế.

Các gia đình Việt có cơ hội để nâng cao chất lượng sống tại các dự án cao cấp của Masterise Homes. Với “Home for Home”, người Việt có thể đưa ra quyết định nâng cấp nơi ở của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự chủ động về mặt tài chính.

Đối tượng khách hàng của giải pháp nhà ở “Home for Home” là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TPHCM.

Thông tin chi tiết tại website: Website: www.masterisehomes.com/home4home.

Ai được mua, thuê mua nhà ở xã hội? Ảnh minh hoạ: Laodong
Ai được mua, thuê mua nhà ở xã hội?

Không phải ai thuộc đối tượng được hỗ trợ chính sách về nhà ở xã hội cũng có thể mua, thuê mua nhà ở xã hội.

Viết bình luận của bạn