Công bố sản phẩm độc quyền PNJ Suncut

V.Phú

Ngày 7.11, lễ công bố sự hợp tác giữa PNJ và Swarovski, đồng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm độc quyền PNJ Suncut đã diễn ra tại TPHCM. 

Đây vừa là sự kiện đánh dấu mốc son kỷ niệm PNJ - 30 năm hình thành và phát triển, đồng thời nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu lên một bước mới, toàn diện hơn.

Năm 2016, PNJ là thương hiệu trang sức Việt đầu tiên ký kết hợp tác chiến lược cùng Swarovski. Đến nay, dòng sản phẩm ECZ (Excellent Cubic Zirconia) của PNJ kết hợp cùng đá CZ của Swarovski luôn được khách hàng tin yêu. Năm nay, PNJ tự hào giới thiệu đến giới mộ điệu một dòng sản phẩm mới – PNJ Suncut.

PNJ Suncut là sản phẩm đồng sáng tạo và sản xuất riêng cho thương hiệu PNJ, độc quyền trên khắp thế giới. PNJ Suncut được mô phỏng từ năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lượng tích cực, sự hứng khởi và may mắn cho người sở hữu. PNJ Suncut đặc biệt hơn với 86 giác cắt - con số ý nghĩa trong quan niệm của người Việt, với mong muốn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. 

Lễ khánh thành nhà máy Phúc Sinh Sơn La
Khánh thành nhà máy Phúc Sinh Sơn La – Nâng tầm cà phê Arabica Việt Nam

Ngày 8.11, Công ty Cổ Phần Phúc Sinh (Phúc Sinh Group) khánh thành Nhà máy Phúc Sinh Sơn La tại Bản Mạt, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Viết bình luận của bạn