Đà Nẵng ra mắt trang thông tin tiểu thương chợ truyền thống

Trần Thi |

Đại diện Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam Miền Trung Tây Nguyên cho biết hiện đang hỗ trợ tiểu thương tại các chợ truyền thống Đà Nẵng được tiếp cận và sử dụng trang thông tin tiểu thương. Với nhiều tiện ích khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng trực tiếp trên mỗi trang bán hàng của các tiểu thương.

Trang thông tin tiểu thương là một trong những hoạt động nằm trong chương trình ứng dụng giải pháp thanh toán số và thương mại điện tử trong chợ truyền thống Đà Nẵng năm 2024.

Đà Nẵng ra mắt trang thông tin tiểu thương chợ truyền thống. Ảnh chụp màn hình
Đà Nẵng ra mắt trang thông tin tiểu thương chợ truyền thống. Ảnh chụp màn hình

Được xem là hồ sơ cá nhân của tiểu thương, người mua có thể xem tiểu thương giới thiệu về ngành hàng, hình ảnh và giá bán của các sản phẩm. Các gian hàng có thể giới thiệu chương trình khuyến mãi, tích hợp thông tin thanh toán điện tử, hiển thị thông tin mua hàng, địa chỉ kios.

Được biết, trang thông tin tiểu thương có 6 chức năng, mỗi chức năng sẽ có nhiều tiện ích cụ thể để người bán và khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Theo đó, vào ngày 7.6, Sở Công Thương TP Đà Nẵng cùng các đơn vị liên quan sẽ tổ chức lễ phát động ngày hội livestream giới thiệu và bán sản phẩm thương hiệu chợ Cồn, cùng với đó là áp dụng các chương trình khuyến mãi kích cầu mua sắm, thu hút khách du lịch tại các chợ.

Trần Thi