FADO Go đồng hành cùng hai đội tuyển ESport VN chinh phục SEA Games 31
FADO Go đồng hành cùng hai đội tuyển ESport VN chinh phục SEA Games 31

FADO Go đồng hành cùng hai đội tuyển ESport VN tham dự SEA Games 31

T.TH

Ngày 5.5, tại TPHCM, công ty FADO Go - sàn thương mại điện tử trên nền tảng Blockchain đã ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể thao điện tử với sự chứng kiến của công ty V Gaming, công ty tiên phong về thể thao điện tử (ESports). FADO Go tin rằng với vai trò “Bà đỡ” đồng hành cho các đội tuyển ESport sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31, giúp lĩnh vực ESport đến gần với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai.

FADO Go sẽ tập trung khai phá những hướng đi sáng tạo để các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tận dụng ESport kết hợp với thương mại điện tử nhằm thu hút khách hàng và bắt kịp dấu ấn văn hoá đại chúng mới của thể thao điện tử.

Sự hợp tác giữa FADO Go và hai đội tuyển ESport sẽ mang lại những giá trị lợi ích cho cộng đồng người dùng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và thể thao điện tử (ESport).

FADO tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận mua sắm các ấn phẩm của đội tuyển ESport thông qua hệ sinh thái của FADO.

Thông qua sự hợp tác này, FADO Go cam kết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực để đẩy mạnh cộng đồng người hâm mộ đội tuyển ESport, không những giúp ngành ESport phát triển lành mạnh và vền vững mà còn giúp cộng đồng chơi thể thao điện tử có nhiều sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 7.5. Ảnh: Thairath
Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 7.5: U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

Lịch thi đấu SEA Games 31. Hai trận đấu giữa U23 Lào vs U23 Singapore; U23 Thái Lan vs U23 Malaysia là tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Viết bình luận của bạn