Fanpage Comic Ba Con Sói ra mắt bộ Stick độc đáo về chủ đầu tư

Vân Vân |

Lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam đang là một “thị trường ngách”, ít nhận được sự quan tâm chú ý của các đơn vị làm truyền thông.

Do đó những nhu cầu căn bản của nhà đầu tư như giải trí, trao đổi thông tin và giao tiếp vẫn chưa được đáp ứng một cách chu đáo. Và trong 3 năm qua, tại thị trường còn nhiều tiềm năng khai phá này, Fanpage Ba Con Sói đã xây dựng được tên tuổi, được biết đến như một kênh giải trí chất lượng nhờ kho nội dung đa dạng đặc sắc.

Với tầm nhìn phát triển dài hạn, không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu giải trí đơn thuần, nay đội ngũ quản trị viên của Fanpage Ba Con Sói quyết định phát hành bộ Sticker chủ đề Đầu tư trên nền tảng Telegram.

Thành lập vào tháng 8.2021, Fanpage Ba Con Sói đã được định hướng sẽ phục vụ cho các nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam. Đây được xem là một cộng đồng rất đặc thù, bởi ngoài nhu cầu giải trí thông thường, các nhà đầu tư còn cần cập nhật kịp thời những biến động liên tục của thị trường trong và ngoài nước, theo cách càng trực quan, dễ hiểu và sinh động càng tốt.

Với chiến lược phát triển đúng đắn cộng với sự tâm huyết của đội ngũ quản trị viên, tính đến nay, Fanpage Ba Con Sói đã có hơn 180 nghìn người theo dõi cùng lượng tương tác khủng được duy trì đều đặn chỉ sau hơn 2 năm.

Nguyên nhân chính tạo nên kết quả này đến từ chất lượng nội dung chỉn chu, sáng tạo trải dài trên nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau, từ chứng khoán, forex đến crypto. Các bài viết và video đều được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn vững vàng của đội ngũ quản trị viên, đồng thời được trình bày một cách sinh động, dễ hiểu.

Như vậy có thể thấy Fanpage Ba Con Sói đã đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí cho các nhà đầu tư. Và như đã đề cập ở trên, giải quyết nhu cầu trao đổi thông tin và giao tiếp chính là mục tiêu tiếp theo được đội ngũ quản trị viên của Ba Con Sói hướng đến.

Thực tế trên thị trường hiện nay, số lượng các bộ Sticker với chủ đề đầu tư trên Telegram không phải là ít. Tuy nhiên do đều được phát hành tại thị trường quốc tế nên không thể đáp ứng 100% nhu cầu giao tiếp của người dùng tại Việt Nam. Nguyên nhân chính đến từ sự khác biệt ngôn ngữ, bởi có nhiều tình huống chỉ có thể diễn tả trọn vẹn nhất bằng tiếng Việt. Nên một bộ Sticker thuần Việt vẫn là mong mỏi của rất nhiều người.

Với số lượng lên đến 30 lĩnh vực, được chia thành 3 chủ đề lớn đại diện cho 3 trạng thái khi đầu tư là: Lời, Lỗ và Trung Lập, bộ Sticker đầu tư của Fanpage Ba Con Sói sẽ khiến các nhà đầu tư như nhìn thấy chính bản thân mình với những tình huống rất đời thường trong quá trình chinh phục thị trường như Chốt lời, Gồng lỗ hay Đu đỉnh. Tất cả đều được thể hiện 100% bằng tiếng Việt một cách đầy dí dỏm như ĐU ĐỈNH ĐÃ ĐỜI, BAY LÊN CUNG TRĂNG, TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC,...

Lấy 3 nhân vật chính của Fanpage là Sói Bi, Sói Xám và Sói Nâu làm trung tâm, được thực hiện với nét vẽ độc đáo đã làm nên thương hiệu. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ Sticker chất lượng dành cho các nhà đầu tư nói riêng và những người quan tâm đến đầu tư tài chính nói chung tại Việt Nam.

Nay với bộ Sticker này, các nhà đầu tư có thể ứng dụng vào việc giao tiếp hàng ngày với bạn bè, đồng nghiệp một cách sinh động, trực quan và cũng vô cùng hài hước - đúng với tinh thần mà Fanpage Ba Con Sói hướng đến.

Việc cho ra đời bộ Sticker Đầu tư trên đánh dấu cột mốc phát triển mới cả về chất lượng lẫn tầm nhìn của Fanpage Ba Con Sói. Khi nay không chỉ dừng lại ở việc giải quyết nhu cầu giải trí và cập nhật thông tin đơn thuần, Ba Con Sói sẽ tiến tới những mục tiêu xa hơn, nhằm khẳng định vững chắc tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường.

Tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí bộ Sticker tại:

https://t.me/addstickers/baconsoi1

Thông tin liên hệ của Fanpage Ba Con Sói:

Fanpage: https://www.facebook.com/baconsoiduide/about

Email hợp tác: xinchao.baconsoi@gmail.com

Vân Vân