Celadon Sports & Resort Club đoạt giải thưởng Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020-2021.
Celadon Sports & Resort Club đoạt giải thưởng Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020-2021.

GAMUDA LAND đạt giải thưởng Bất động sản hàng đầu châu Á - TBD 2020 - 2021

V.P

Gamuda Land (HCMC) vừa được vinh danh là một trong những nhà phát triển chiến thắng “Giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2020 – 2021” do tổ chức International Property Awards bình chọn. Dự án mang về chiến thắng cho Gamuda Land năm nay là Trung tâm thể thao và nghỉ dưỡng Celadon (CSRC) với giải thưởng “Dự án khu thể thao nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.

Là một phần của khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City (Q. Tân Phú. TP.HCM), CSRC là khu phức hợp thể dục thể thao tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với tổng diện tích hơn 5.4 ha, CSRC mang phong cách kiến trúc tinh tế hiện đại, kết hợp hài hòa cùng không gian xanh và thoáng mát đầy tính thẩm mỹ.

Ông Angus Liew Bing Fooi, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: “Giải thưởng này như tiếp thêm một nguồn động lực vô cùng lớn lao cho những nỗ lực và tâm huyết mà Gamuda Land đã đặt vào Celadon City, một lần nữa khẳng định cho sự đúng đắn của chiến lược phát triển mà chúng tôi áp dụng cho dự án này.”

Là khu đô thị kiểu mẫu nổi bật rất được đánh giá cao , chỉ riêng trong năm 2019 Celadon City đã thắng lớn ở rất nhiều hạng mục quan trọng tại Vietnam Property Awards, đồng thời đoạt luôn Giải Bạc thế giới ở hạng mục Quy hoạch tổng thể của giải thưởng BĐS uy tín nhất thế giới FIABCI World Prix d’Excellence Awards.

Từ khóa: bất động sản
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ảnh: Lê Phong
TPHCM: Triển khai đấu giá 9 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

TPHCM chấp thuận đấu giá 9 lô đất thuộc khu chức năng số 1 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.

Viết bình luận của bạn