Thời trang thu đông cho mẹ bầu. Hình minh hoạ. Ảnh: Hạ Mây
Thời trang thu đông cho mẹ bầu. Hình minh hoạ. Ảnh: Hạ Mây

Gợi ý tủ đồ Thu Đông 2020 dành cho các mẹ bầu

Hạ Mây

Mọi lứa tuổi đều có nhu cầu làm đẹp, ngay cả khi bầu bí các bà mẹ trẻ cũng vẫn rất trẻ trung, sành điệu cùng thời trang bầu mùa Thu Đông 2020.

Trong tiết trời se lạnh cuối thu các chị em vẫn có thể diện cho mình những mẫu váy bầu vải sợi mỏng dài tay hợp thời tiết. Lúc sáng sớm và chiều muộn sẽ lạnh hơn các bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc áo khoác bầu là cũng đủ ấm áp.

Còn khi đã bước sang ngày lạnh đầu đông các mẹ cũng có thể lựa cho mình những chiếc váy, áo bầu vải thun, vải nỉ, hay chất liệu dạ dày dặn ấm áp hơn.

Với áo bầu các mẹ cần mix thêm quần bầu, có thể là jeans bầu hay legging bầu. Còn với những mẫu váy bầu các mẹ có thể mix cùng quần tất và boots bệt rất ấm áp và sành điệu.

Thời trang bầu cũng hết sức đa dạng về màu sắc cho bạn gái lựa chọn. Đặc thù của váy, áo bầu mùa thu đông thường cũng trầm, nhẹ nhàng hơn mùa hè nhưng với cách phối màu, họa tiết độc đáo cũng giúp các mẹ bầu nổi bật. Các thiết kế váy bầu thường đảm bảo sự co giãn, thoải mái nhất cho mẹ bầu.

Dáng váy bầu cũng cực kỳ đa dạng, từ dáng váy ôm nhẹ nhàng, tới váy xòe điệu đà hay váy vảy đuôi cá sành điệu. Và điểm chung của các mẫu váy bầu luôn là thiết kế phần bụng thật thoải mái cho các mẹ để bé yêu phát triển.

Khi tiết trời chuyển mùa lạnh hơn, các mẹ hãy lựa chọn cho mình những chiếc váy, áo bầu vải len. Vừa giữ ấm cơ thể mà rất thoải mái với độ co giãn tốt của len.

Từ khóa: thời trang
Những mẫu áo Thu Đông 2020 dành cho chị em. Ảnh: Hạ Mây
Những kiểu áo Thu Đông khiến cho chị em luôn trẻ trung

Vào Thu Đông, những chiếc áo thun dài tay là gợi ý hoàn hảo dành cho các cô gái giúp trẻ trung, dễ phối.

Viết bình luận của bạn