Happy One Central ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ cất nóc

B.C |

Là sản phẩm đầy tâm huyết của Vạn Xuân Group, dự án Happy One Central sẽ chính thức cất nóc và khai trương căn hộ thật phục vụ khách tham quan từ ngày 15.07.

Theo ghi nhận tiến độ xây dựng tại công trường, tuần đầu tháng 7, Happy One Central đã hoàn thiện cột, dầm sàn 40/40 tầng với diện mạo mặt ngoài đang hình thành rõ nét. Với tiến độ này, ngày 15.7 dự án sẽ chính thức cất nóc kết hợp khai trương căn hộ thật và một số tiện ích điển hình.

Như vậy, khách hàng quan tâm có thể sớm đăng ký tham quan và trải nghiệm để có thể “ngắm tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành không gian sống tương lai của mình. Không chỉ vậy, với mục tiêu bàn giao nhà đợt một vào quý I/2024, chủ đầu tư dự án cũng như các đối tác liên quan như: nội thất, cảnh quan, tiện ích… cũng sẽ ráo riết triển khai các công tác hoàn thiện để không gian sống chất lượng cao ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một - Happy One Central sớm đi vào hoạt động.

Tiến độ xây dựng vượt trội cùng pháp lý chỉn chu là minh chứng cho tiềm lực tài chính cũng như năng lực thực hiện và cam kết của Vạn Xuân Group đối với khách hàng, đối tác của mình.

Là dự án đầy tâm huyết, Vạn Xuân Group không ngừng nỗ lực trong từng giai đoạn triển khai dự án, lựa chọn đối tác đồng hành uy tín và giàu kinh nghiệm. Trong đó, những hạng mục yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ như: chất lượng xây dựng kết cấu, hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống led trang trí hay cầu kính trên không cao nhất… sẽ được đảm bảo bởi những nhà thầu danh tiếng nhất. Đó cũng là lý do Happy One Central được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới mang lại giá trị thặng dư cho tài sản bất động sản cũng như tạo nên dấu ấn đáng tự hào cho cư dân.

Đánh dấu cột mốc quan trọng về tiến độ xây dựng và chúc mừng sự kiện cất nóc dự án Happy One Central, Vạn Xuân Group dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị. Có thể nói, đây chính là thời điểm vàng để “săn” căn hộ chất lượng cao với những ưu đãi chưa từng được áp dụng.

Ưu đãi mừng cất nóc dự án Happy One Central:

- Nhận ngay: 350 triệu đồng

- Quà tặng: 15 chỉ vàng

- Hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 năm liên tục

- Rút thăm trúng ngay 100% lên đến 02 chỉ vàng

- Quà tặng tùy chọn lên đến 30 triệu đồng

- Các quà tặng khác dành cho khách tham quan và giao dịch.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0929 009 555

B.C